Trang Đào tạo đại học

Hỏi - đáp về hồ sơ xét tuyển

Hỏi: Em có nhận được tin nhắn từ Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với nội dung em đã đạt ngưỡng xét tuyển chương trính cử nhân kinh doanh quốc tế, và yêu cầu nộp hồ sơ xét tuyển. Vậy hồ sơ xét tuyển gồm những gì và nếu em nộp hồ sơ có được thông báo nhập học luôn không hay phải chờ một thời gian rồi lại nhận thông báo không trúng tuyển ạ? (Nghiêm Thùy Trang)

Đáp: Chào em. Nhà trường đã gửi thông tin trúng tuyển và nhập học (qua email em đăng ký xét tuyển) và gửi giấy báo trúng tuyển (qua bưu điện theo địa chỉ em cung cấp vào ngày 23/7/2016). Nếu em chưa nhận được, em có thể đến trực tiếp trường (P.305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN) để nhận (trong giờ hành chính) hoặc em có thể chuẩn bị giấy tờ, kinh phí để nhập học vào ngày 06/8/2016 và nhà trường sẽ phát giấy báo trúng tuyển khi em nhập học. Em vào đây để xem thông tin nhập học nhé.

Đinh Thị Thúy Hòa Phòng Đào tạo, ĐHKT