Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản lý Công liên kết với trường Đại học Uppsala, Thụy Điển

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản lý Công (Master Program of Public Management - MPPM) liên kết với trường Đại học Uppsala, Thụy Điển năm 2020.

1. Điểm nổi bật của Chương trình:

- Chương trình được cấp phép và hoạt động theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam

- Đối tác liên kết đào tạo danh tiếng: Đại học Uppsala top 100 ĐH hàng đầu thế giới

- Đơn vị cấp bằng: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo và nghiên cứu)

2. Thông tin về chương trình và bằng cấp

- Thời gian đào tạo: 2 năm

- Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt (đối với các học phần do đối tác chịu trách nhiệm được giảng dạy bằng tiếng Anh; có đồng giảng viên người Việt Nam)

- Bằng cấp: Học viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Công của Đại học Quốc gia Hà Nội.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 chỉ tiêu

4. Đối tượng tuyển sinh và điều kiện dự tuyển:

Là công dân Việt Nam và người nước ngoài đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh theo quy định hiện hành của ĐHQGHN.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý công, chuyên ngành Kinh tế hoặc Khoa học quản lý. Không yêu cầu kinh nghiệm thực tế.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành khác yêu cầu 02 năm kinh nghiệm.

5. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

6. Kinh phí tuyển sinh và đào tạo

+ Học phí khóa học chuẩn: 173.887.500VND/khoá (tương đương 7.500USD).

+ Lệ phí tuyển sinh: 1.159.250VND/thí sinh (tương đương 50USD).

+ Lệ phí tổ chức Lễ tốt nghiệp: 3.477.750VND/học viên (tương đương 150USD)

Kinh phí đào tạo và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức thu sẽ thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thu.

7. Lịch học bổ sung kiến thức: Thí sinh xem lịch đăng ký và học bổ sung kiến thức dự thi vào chương trình theo thông báo tại địa chỉ trang web của Trường Đại học kinh tế http://ueb.edu.vn.

8.Thủ tục đăng ký và nộp hồ sơ:

- Truy cập vào phần mềm tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN tại địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn và thực hiện đăng kí dự thi trực tuyến theo hướng dẫn.

- Thời gian khai báo thông tin trực tuyến và nhận hồ sơ (nếu hồ sơ chuyển qua đường bưu điện sẽ tính theo dấu bưu điện): từ 8h00 ngày 27/4/2020 đến 17h00 ngày 26/8/2020.

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế trong thời gian quy định.

- Mẫu hồ sơ phát tại Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN hoặc có thể tải trực tiếp trên website www.cite.ueb.edu.vn

- Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Phòng 106 - Nhà E4 -144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại liên hệ: (84-24). 3754 9901 (Ext 579; 589)

Hotline: 03.8535.8535

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - ĐHKT