10/9 Gala chung kết cuộc thi SV Tài chính 2021 – Future Investors – Hành trình 10 năm tổ chức

Với sự nâng cao không ngừng về chất lượng chuyên môn cũng như những thay đổi linh hoạt trong cách thức tổ chức cuộc thi, SV Tài chính 2021 do Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN chủ trì với chủ đề “Future Investors” đã thu hút được 55 đội thi đăng ký tham dự. Trải qua 2 vòng thi gay cấn và 01 tháng đầu tư thực tế, cho tới nay, 5 đội thi xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng bước vào Gala Chung kết.

Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp kéo theo nhiều hệ lụy, các đội thi và những khán giả quan tâm không khỏi lo lắng về hình thức tổ chức cũng như cơ hội nào dành cho các thí sinh trong vùng dịch. Để đảm bảo sức khỏe và thực hiện đúng nguyên tắc phòng chống dịch 5K của cả nước, BTC quyết định tổ chức Vòng Chung kết SV Tài chính 2021 theo hình thức TRỰC TUYẾN.

⏰ Thời gian: 17:30 Thứ 6, ngày 10/9/2021.

📍 Hình thức: Livestream trên Fanpage SV TÀI CHÍNH UEB.

Các đội thi cùng Ban Giám khảo tại Vòng 2 - Thử thách cuộc thi SV Tài Chính 2021

Trải qua 2 vòng thi đầy thử thách, đối mặt với những màn đấu trí cực kỳ căng thẳng, những chiến binh ưu tú nhất của cuộc thi SV Tài chính 2021 - “Future Investors” đã lộ diện với những gương mặt ưu tú:

- VNI1500 đến từ trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Bách Khoa Hà Nội

- TORCH là 3 mảnh ghép đến từ trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Công nghiệp Hà Nội

- Ph.D là đội thi đến từ trường Đại học Ngoại thương

- LHP Team gồm 03 chàng trai đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Ngân hàng

Với tổng giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến gần 400.000.000 VNĐ, Gala Chung kết SV Tài Chính 2021 hứa hẹn sẽ là màn tranh tài đọ sức cực kỳ bùng nổ!

🔰 01 Giải Nhất:

Giải thưởng tiền mặt của đội thi giành Giải Nhất là 10.000.000 VNĐ.

03 suất Học bổng ACCA được tùy chọn 2 môn F bất kì (từ F2 đến F9) 80% tại Vietsourcing.

03 suất Học bổng loại 1 tại AzFin (bao gồm Khoá học 9 bí quyết Đọc báo cáo tài chính Doanh nghiệp và Khóa học 5 cổ phiếu Ngân hàng hấp dẫn nhất 5 năm tới).

01 suất Học bổng 100% tại Trung tâm Tiếng Anh Izone.

03 suất Học bổng Power BI và 03 suất học bổng Power Query tại Công ty Cổ phần tư vấn Quản trị DRB Việt Nam.

03 gói Licenses 1 năm hội viên cao cấp FireAnt.

🔰 01 Giải Nhì:

Giải thưởng tiền mặt của đội thi giành Giải Nhì là 7.000.000 VNĐ.

03 suất Học bổng ACCA được tùy chọn 2 môn F bất kì (từ F2 đến F9) 70% tại Vietsourcing.

03 suất Học bổng loại 2 tại AzFin (bao gồm Khóa học 5 cổ phiếu Ngân hàng hấp dẫn nhất 5 năm tới).

02 suất Học bổng 50% tại Trung tâm Tiếng Anh Izone.

03 suất Học bổng Power BI và 03 suất Học bổng Power Query tại Công ty Cổ phần tư vấn Quản trị DRB Việt Nam.

🔰 01 Giải Ba:

Giải thưởng tiền mặt của đội thi giành Giải Ba là 5.000.000 VNĐ.

03 suất Học bổng ACCA được tùy chọn 2 môn F bất kì (từ F2 đến F9) 60% tại Vietsourcing.

02 suất Học bổng 30% tại Trung tâm Tiếng Anh Izone.

🔰 01 Giải Khuyến khích:

Giải thưởng tiền mặt của đội thi giành Giải Khuyến khích là 3.000.000 VNĐ.

03 suất Học bổng ACCA được tùy chọn 2 môn F bất kì (từ F2 đến F9) 50% tại Vietsourcing.

03 Học bổng Power BI và 06 suất Học bổng Power Query tại Công ty Cổ phần tư vấn Quản trị DRB Việt Nam.

Cơ hội thực tập tại công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam SSI.

🔑 Để chọn ra lựa chọn ra “Future Investors” xuất sắc nhất, một phần không thể thiếu trong bất cứ cuộc thi nào chính là Hội đồng Ban Giám Khảo - những người sẽ đưa ra quyết định quan trọng và công tâm nhất, hứa hẹn sẽ mang đến một Gala Chung Kết bùng nổ. SV Tài chính 2021 vô cùng vinh dự khi được bốn vị ban giám khảo có “tâm”, có “tầm” đồng hành:

- Ông Đặng Trần Phục - Chủ tịch HĐQT CTCP AzFin Việt Nam

- Bà Ông Đồng Văn Trang - Giám đốc SSI Vạn Phúc

- Bà Trần Thị Thanh Tú - Phó hiệu trưởng trường Đại học Việt Nhật - ĐHQGHN

- Ông Lý Lâm Duy - Giám đốc Tài chính công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không

Và như một lời cảm ơn chân thành tới những khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua, Gala Chung kết SV Tài Chính 2021 mang tới một Minigame đặc biệt dành cho khán giả tham dự, theo dõi Gala. Chi tiết tham dự Minigame tại đây:

🔥 Chiến thắng sẽ gọi tên ai trên đỉnh vinh quang? Liệu ai sẽ trở thành kim vô địch của SV Tài Chính 2021?

🔥 Bạn đã sẵn sàng trở thành những khán giả đầu tiên theo dõi và cổ vũ các đội thi cùng SV Tài chính chưa?

Tất cả sẽ được trả lời tại Gala Chung Kết, hãy cùng chờ đón Gala chung kết vô cùng bùng nổ ngập tràn cảm xúc thăng hoa và trải nghiệm cùng các đội thi trong thời gian sắp tới nhé!

#SV_Tài_Chính_UEB #SVTC_2021 #Future_Investors

#Vòng_3 #Vòng_Chung_kết

_____

Chung kết SV Tài Chính 2021 - “Future Investors”:

► Thời gian: 17:30 Thứ 6, ngày 10/9/2021.

► Hình thức: Livestream trên Fanpage SV TÀI CHÍNH UEB.

_____

📌 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

► Fanpage: https://www.facebook.com/svtaichinh/

► Email: svtaichinh.ueb.vnu@gmail.com

► Hotline: 0904.685.046 (Ms. Ngô Quỳnh Anh - Trưởng BTC)

0988.843.855 (Ms. Nguyễn Tố Nga - Phó BTC)

Khoa TCNH