Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đăng cai Hội nghị Kinh tế trẻ đầu tiên tại Châu Á

Từ ngày 12/8 đến 15/8/2019, Hội nghị Kinh tế trẻ Châu Á sẽ diễn ra tại Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hội nghị do Chương trình Sáng kiến Học giả trẻ (YSI) thuộc Viện Nghiên cứu Tư duy Kinh tế mới (INET) phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Hội nghị này nằm trong chuỗi hội nghị khu vực do Chương trình Sáng kiến Học giả trẻ thuộc INET chủ trì nhằm tạo điều kiện để các nhà kinh tế trẻ từ nhiều nhánh nghiên cứu quy tụ, gặp gỡ, chia sẻ ý tưởng và truyền cảm hứng học thuật liên quan đến những thách thức xã hội của thế kỷ 21. Đây là Hội nghị Kinh tế trẻ đầu tiên tại Châu Á và là hội nghị khu vực thứ 5 do YSI tổ chức. Các hội nghị trước đây được tổ chức tại châu Âu, châu Mỹ Latinh, châu Phi và Bắc Mỹ.

Nguồn: VNU_Media