Hỏi - đáp về điều kiện dự thi vào chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế Đối ngoại Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Hỏi: Em vừa dự thi vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN khối D1 và được 21 điểm (đỗ vào Khoa Kinh tế chính trị). Em được biết Nhà trường có lớp Kinh tế Đối ngoại chất lượng cao. Vậy em có được dự thi vào lớp này không và nếu có thể thì khi nào sẽ thi, thủ tục dự thi như thế nào?

Đáp: Chúc mừng em đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Về điều kiện thi vào chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế Đối ngoại như sau:
Sẽ căn cứ vào kết quả thi Tiếng Anh đầu năm của nhà trường, sau đó sẽ lấy từ cao xuống thấp, sau đó các em sẽ vào vòng thi phỏng vấn năng lực cá nhân. Chi tiết em xem trên Website của trường nhé.

Phòng Đào tạo - ĐHKT