Thông báo Seminar khoa học chuyên đề: Hội nhập kinh tế quốc tế và Việt Nam hướng tới 2035

Để chuẩn bị những định hướng lớn cho hoạt động nghiên cứu của Nhà trường cho giai đoạn 2016-2020 của Trường Đại học Kinh tế cần xây dựng danh mục các đề tài nghiên cứu. Đây cũng là cơ sở phát triển các hướng nghiên cứu chính về kinh tế - xã hội của Trường, thúc đẩy công bố của các nhóm nghiên cứu nhiều hơn và tập trung vào những hướng trọng tâm, thu hút mạnh mẽ hơn các đề tài , dự án nghiên cứu của các tổ chức trong và ngoài nước.

Với mục đích định trên, Nhà trường sẽ tổ chức  chuỗi các SEMINAR cùng với khách mời là chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo.

Buổi 1: Seminar khoa học chuyên đề: Hội nhập kinh tế quốc tế và Việt Nam hướng tới 2035

Thành phần khách mời:

- Hiệu trưởng: PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn