Thông báo tuyển sinh Khóa đào tạo ngắn hạn “KỸ NĂNG QUẢN LÝ BẢN THÂN” Khai giảng ngày 30/10/2021

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo tuyển sinh

MỤC TIÊU

- Có kỹ năng phân tích DISC

- Hiểu các đặc điểm tính cách và sự phù hợp với con đường sự nghiệp của mỗi người; rèn luyện thói quen quản lý bản thân để từ đó nâng cao sự tự tin và thu hút đám đông.

-Thông qua đó, học viên có thể rút ra được những ứng dụng của DiSC® trong làm việc nhóm và định hướng nghề nghiệp tương lai.

ĐỐI TƯỢNG

Khóa học hướng đến phục vụ các đối tượng: Các bạn trẻ có nhu cầu muốn hiểu rõ tính cách và phát triển bản thân, bao gồm các bạn sinh viên từ năm 1 và người mới đi làm.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

- Khóa học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng quản lý và lập kế hoạch phát triển cá nhân thông qua bài trắc nghiệm tính cách DiSC®. Các tài liệu được sử dụng để phát triển các chiến lược quản lý bản thân, từ đó giúp cho sinh viên có kỹ năng hiểu rõ bản thân, quản lý bản thân tốt hơn cũng như học tập và làm việc hiệu quả hơn.

- Khóa học sử dụng bộ tài liệu độc quyền của LeDi Professional Business:

• The Ultimate Guide to DiSC®

Tài liệu tham khảo

- Được nhận chứng chỉ Kỹ năng quản lý bản thân bởi LeDi và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

CHUYÊN ĐỀ KHÓA HỌC

Chi tiết (đính kèm)

THỜI GIAN

- Thời lượng: 4 buổi ̴ 12h/Khóa học (3h/buổi)

- Lịch học: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

- Hình thức: Online/Offline

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

HỌC PHÍ - CHI PHÍ ĐÀO TẠO & CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

- Chi phí đào tạo trọn gói: 1.300.000 vnđ/học viên

(Chi phí trên bao gồm chi phí tài liệu học tập, nước uống, thi cuối khóa, cấp chứng chỉ).

- Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp do Trường Đại học Kinh tế và TopCV cấp.

CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI

- Giảm 5% học phí dành cho nhóm đóng tiền học phí theo nhóm từ 3 người trở lên.

- Giảm 10% học phí dành cho nhóm đóng tiền học phí theo nhóm từ 6 người trở lên.

- Giảm 15% học phí dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

- Đăng ký trực tiếp: Phòng 502, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

- Đăng ký Online chuyển khoản:

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trường ĐHKT - ĐHQGHN, STK: 4521.0000.180012 (Ngân hàng Đầu tư & Phát triển – BIDV, Chi nhánh Thạch Thất, 81 Lê Đức Thọ).

- Điện thoại: 024. 3754 7506 - Máy lẻ 269

- Hotline: Ms Lương 0987 99 4763

- Email: luongnt@vnu.edu.vn

>> Xem chi tiết chuyên đề khóa học tại đây