Workshop 4: Kỹ năng phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng

Thời gian: 9:00 - 11:00 | Chủ nhật ngày 21/11/2021.
 Hình thức: Online Zoom
 Link đăng ký: https://bit.ly/3Fx0lCt
 Link tham gia: https://bit.ly/2YZdBQQ
 Hiện nay, tình trạng phỏng vấn xin việc đang là vấn đề vô cùng nan giải đối với rất nhiều các bạn sinh viên khi mới ra trường. Bởi khi đi phỏng vấn, các bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn:
 Không biết cách trả lời câu hỏi tuyển dụng
 Khi trả lời thì mất tự tin, nói không đúng vấn đề, trọng tâm…
 Nếu các bạn không thay đổi, không trau dồi những kỹ năng cho bản thân. Các bạn sẽ tự mình đánh mất những cơ hội được làm việc và trải nghiệm bản thân ở các công ty chuyên nghiệp. Nhận thấy được tầm quan trọng đó đối với các bạn sinh viên. BTC UEB Job Fair đã tổ chức buổi Workshop: “Kỹ năng phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng”.
 Đến với Workshop các bạn sẽ được trang bị cho mình những “tips” thu hút nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn:
 Thái độ tự tin, làm chủ cuộc phỏng vấn
 Khả năng ứng biến câu hỏi linh hoạt tạo ấn tượng chinh phục mọi nhà tuyển dụng.
 Tránh xa những lỗi “chí mạng” trong trả lời câu hỏi khiến bạn mất điểm trước nhà tuyển dụng
 Trong buổi Workshop, với sự góp mặt của Diễn giả ThS. Hạ Phan với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đặc biệt mảng tuyển dụng. Chị sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý báu về câu chuyện phỏng vấn. Những vấn đề mà các bạn sinh viên đang thật sự gặp khó khăn trong việc đối mặt với nhà tuyển dụng.
 Đặc biệt, trong 30 phút cuối Workshop là chương trình sửa CV trực tiếp cùng TopCV.
 Vậy thì ngần ngại gì mà không đăng ký tham gia Workshop để vừa rút kinh nghiệm phỏng vấn nhằm thu hút nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên vừa được tạo những CV độc đáo, xịn sò từ chương trình sửa CV thôi nào!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: