WORKSHOP 3: KIẾN THỨC NỀN TẢNG VÀ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP VỊ TRÍ QUALITY CONTROL

Thời gian: 19h30 - 21h ngày 18/11/2021
 Hình thức: Online Zoom
 Link đăng ký: https://bit.ly/3HsKSoX
Bạn đang thắc mắc:
 Các kiến thức nền tảng nào sẽ áp dụng vào thực tế của vị trí QC?
 Yêu cầu của các doanh nghiệp về vị trí QC?
 Định hướng phát triển của ngành QC trong các doanh nghiệp?
 Tất cả sẽ được giải đáp trong WORKSHOP số thứ 3!!!
 Trong thực tế, khi chúng ta nói bất kỳ sản phẩm nào là một sản phẩm chất lượng, điều đó có nghĩa là sản phẩm đáp ứng các tiêu chí nhất định cho chức năng của nó. Đối với một sản phẩm chất lượng, cần phải đáp ứng các tiêu chí đã đặt ra không chỉ tại thời điểm sản xuất mà còn trong một khoảng thời gian hợp lý. Kiểm soát chất lượng (Quality Control) cũng là một quyết định chiến lược. Nó có thể được định nghĩa là sự kiểm soát có hệ thống các biến đổi gặp phải trong quá trình sản xuất và ảnh hưởng xấu đến sự hoàn thiện của sản phẩm cuối cùng theo cách này hay cách khác.
 Buổi chia sẻ sẽ có sự tham gia của Ms. Nghĩa Phạm - QC Manager - Công ty Cổ phần Công nghệ SotaTek - Công ty công nghệ với tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, quyết tâm đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong việc cung cấp dịch vụ CNTT cho mọi ngành nghề với mạng lưới khách hàng toàn cầu.
 Đến với Workshop bạn sẽ được trang bị những kiến thức tổng quan về nghề nghiệp tại vị trí Quality Control trong các doanh nghiệp Công nghệ thông tin. Đặc biệt, khi tham dự Workshop các bạn sẽ được tìm hiểu về cơ hội việc làm ở rất nhiều vị trí đang tuyển dụng tại Công ty SotaTek...
 Nhanh tay lưu ngay lại thời gian tham gia Workshop để cùng chờ đón thêm nhiều điều bổ ích nữa nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SOTATEK
Email: hr@sotatek.com
Hotline: 02466722259 (Ms. Vân Anh)

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN