Đi tìm thủ lĩnh - Vì môi trường Việt Nam 2021

Với mong muốn nâng cao ý thức của giới trẻ Việt Nam về môi trường và lan tỏa những sản phẩm xanh tới cộng đồng, cuộc thi “Tìm kiếm thủ lĩnh hành động vì môi trường Việt Nam 2021” chính thức phát động.

Đây vừa là cơ hội cho tất cả học sinh, sinh viên toàn quốc học hỏi những kiến thức mới mẻ về môi trường, vừa là sân chơi cho các bạn thể hiện tài năng và tri thức của mình. Từ đó, lan tỏa tinh thần xanh đến với những người trẻ nói riêng và với toàn cộng đồng nói chung.

Cuộc thi với quy mô toàn quốc cùng Hội đồng cố vấn uy tín và giải thưởng khủng.

Tổng giá trị giải thưởng 80 triệu đồng, bao gồm: tiền mặt, hiện vật, học bổng IELTS và chứng nhận xác nhận bởi các đơn vị đồng tổ chức và Tổ chức Giáo dục Môi trường Bắc Mỹ.

Đây là sân chơi hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cùng vô vàn những trải nghiệm mới lạ tới các bạn trẻ đam mê lĩnh vực môi trường.

Lễ phát động được tổ chức trực tiếp tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và livestream trên fanpage chính của cuộc thi: https://www.facebook.com/thulinhmoitruong

Thời gian phát động: 9h30-10h30, ngày 13/11/2021 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Thông tin thêm về Ban tổ chức cuộc thi:

“Tìm kiếm thủ lĩnh hành động vì môi trường Việt Nam 2021” là cuộc thi phối hợp tổ chức giữa:

- Khoa Kinh tế Phát triển - Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

- Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường

- Câu lạc bộ Khởi nghiệp xanh và Hành động vì môi trường - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

- Trung tâm Phát triển Sáng tạo xanh GreenID

Ban tổ chức luôn hướng tới mục tiêu: Xây dựng sân chơi lành mạnh nhằm giúp giao lưu - gắn kết, trao đổi kiến thức về môi trường với những “Sản phẩm xanh” độc đáo.

Trân trọng kính mời quý vị tham dự và lan tỏa thông tin của cuộc thi tới các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam