Trang tin tức sự kiện
 
Phát huy sức mạnh tập thể, đưa Viện Quản trị Kinh doanh lên tầm cao mới

Ngày 13/5/2020, Chi bộ Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2022.


Đến tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Minh Tuấn - Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế  - ĐHQGHNBáo cáo chính trị đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ trình bày, đã nhấn mạnh các thành tựu đạt được của Chi bộ trong việc định hướng và phát triển các hoạt động chung của Viện, góp phần quan trọng vào việc xây dựng thương hiệu của Trường Đại học Kinh tế trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chi bộ đã đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức vững mạnh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ khó và đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ và phát triển đảng viên mới...

 

Đ/c Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ Viện QTKD trình bày Báo cáo chính trị

Các tham luận tại Đại hội đã thể hiện sự đồng tình với nội dung các báo cáo đã được Chi uỷ trình bày trong Đại hội, đồng thời đóng góp các sáng kiến để nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo của Chi bộ trong thời gian tới.

Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra phương hướng cho lãnh đạo của Chi bộ, trong đó chú trọng công tác tư tưởng và công tác nhân sự, tạo môi trường ổn định, hấp dẫn nhằm thu hút và giữ chân những cán bộ trẻ, có năng lực để bồi dưỡng và phát triển, kế cận lớp cán bộ có kinh nghiệm lâu năm nhằm phát huy sức mạnh tập thể, tiếp tục đưa Viện QTKD lên tầm cao mới.

Đại hội Chi bộ Viện Quản trị Kinh doanh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã bầu Ban Chi uỷ mới gồm:

  • Đ/c Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ
  • Đ/c Đặng Thi Hương - Phó Bí thư
  • Đ/c Vũ Thị Minh Hiền - Ủy viên
 
 Công đoàn Viện QTKD tặng hoa chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Ảnh (từ trái sang): Đ/c Vũ Thị Minh Hiền, đ/c Hoàng Văn Hải, đ/c Đặng Thi Hương

Trần Kim