Xét chọn sinh viên hệ liên kết quốc tế chương trình BSBA Troy và BBA USF nhận học bổng kỳ Xuân 2023

Căn cứ Quyết định số 2749/QĐ-ĐHKT ngày 15/08/2022 về việc ban hành Quy định quản lý và xét, cấp học bổng cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế, Nhà trường thông báo cho sinh viên hệ liên kết quốc tế Chương trình BSBA Troy và BBA USF các loại học bổng kỳ Xuân năm 2023.

1. Tiêu chuẩn xét, cấp học bổng khuyến khích học tập:

- Nộp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đúng hạn và đạt yêu cầu của chương trình;

- Có điểm trung bình kết quả học tập trong kỳ học GPA từ 3.2 và kết quả rèn luyện đều đạt từ loại tốt trở lên, trong đó không có học phần nào đạt điểm dưới B và không bị kỷ luật. Chấp hành tốt các quy định của Nhà nước và pháp luật, của Trường, của Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) và của Chương trình;

- Sinh viên phải tích lũy ít nhất 9 tín chỉ trong kỳ Xuân 2023; trong trường hợp tích lũy ít hơn 9 tín chỉ sẽ do Hiệu trưởng quyết định;

- Học bổng KKHT chỉ được cấp trong thời gian đào tạo chuẩn của chương trình học, thời gian tạm dừng, kéo dài không được xét, cấp học bổng;

- Các thành tích dùng để xét học bổng KKHT phải có minh chứng và đạt được trong kỳ Xuân 2023;

- Mỗi sinh viên được cấp tối đa 02 suất học bổng KKHT.

2. Cách tính điểm và cách xét học bổng:

- Quy đổi điểm GPA trung bình theo thang điểm 100.

- Điểm rèn luyện tại Phụ lục 1 (SV tự đánh giá theo mẫu kèm minh chứng, Nhà trường sẽ xét duyệt).

- Điểm xét học bổng theo kỳ = 80%* GPA quy đổi + 20%* Điểm rèn luyện.

- Sau khi nhận hồ sơ sinh viên đăng ký xét học bổng Nhà trường sẽ xét từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.

3. Các loại Học bổng KKHT dành cho sinh viên:

- Học bổng Student Champion

- Học bổng Excellent Students

- Học bổng Thủ lĩnh Sinh viên - Student Leaders Scholarship

- Học bổng Breakout Student

- Học bổng Công dân toàn cầu – Global Students Scholarship.

4. Hồ sơ học bổng:

- Đối với Học bổng KKHT: Bảng điểm rèn luyện tự đánh giá theo Phụ lục 1 đính kèm; các giấy chứng nhận, giấy khen tham gia các hoạt động (nếu có)

- Đối với học bổng tài năng: Sinh viên nộp một trong các giấy tờ sau: minh chứng về các thành tích về NCKH (bản photo); minh chứng các giải thưởng trong các cuộc thi học thuật, văn hóa trong nước và nước ngoài (bản photo); chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên (bản photo, đối với sinh viên năm nhất)

- Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 12/7/2023 đến ngày 18/7/2023

- Địa điểm nộp hồ sơ: Hồ sơ gửi trực tiếp đến Phòng CT&CTSV, Phòng 502, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Chi tiết Thông báo xét chọn học bổng sinh viên xem tại đây:

Chương trình BSBA Troy

Chương trình BBA USF