Trang Công tác sinh viên

UEB Job fair 2020 – Nhà tài trợ đồng: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ - Cen Land

Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2020 vinh dự là cầu nối giữa sinh viên với Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ - Cen Land để mở rộng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Thông tin chi tiết như sau:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cen Land được thành lập từ năm 2002, là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Cen Group. Qua 18 năm hình thành, Cen Land gặt hái được nhiều thành công, trở thành thương hiệu phân phối tiếp thị, đầu tư thứ cấp BĐS hàng đầu Việt Nam.

Cen Land phát triển trên 3 mảng chính: Đầu tư thứ cấp; Phân phối BĐS; Tư vấn chiến lược Truyền thông - Marketing và triển khai các hoạt động tiếp thị BĐS.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Cen Land đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây là kết quả của một hành trình dài gần 2 thập kỷ hoạt động bền bỉ, sáng tạo của công ty. Thương hiệu và uy tín vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp Cen Land ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

Không chỉ thành công với các hoạt động kinh doanh, Cen Land còn tích cực tham gia nhiều hoạt động nhân văn, hỗ trợ cộng đồng. Tháng 10/2016 thành lập “Quỹ hành động vì Nhân ái”. Qua đó, Cen Land thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện Đặc biệt.

Về nguồn nhân lực, Cen Land cũng vô cùng chú trọng công tác đào tạo nhân sự, môi trường làm việc, chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần của nhân viên. Ngoài việc đảm bảo chế độ lương thưởng Lễ tết hằng năm, Cen Land liên tục tổ chức các hoạt động văn hóa, giải trí cho nhân viên; các khóa đào tạo ngắn và trung hạn thường xuyên được tổ chức để phát triển năng lực con người. Năm 2016, Cen Land tiếp tục lọt vào top các doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam có doanh thu cao, môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất.

Với hệ thống hàng bán, Marketing Online, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp đứng đầu Hà Nội và toàn quốc nên Cen Land tin rằng đây là nơi chắp cánh ước mơ của các bạn sinh viên.

Hiện nay, Công ty có nhiều jobs hấp dẫn như sau:

Vị trí

Số lượng

Thông tin tuyển dụng và cách thức ứng tuyển

1

Trưởng phòng kinh doanh

10

Tại đây

2

Nhân viên kinh doanh

500

3

CTV bán hàng

200

Ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp (Gửi CV qua Email: hrcen@cengroup.vn hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Công ty). Hotline liên hệ: Phòng Nhân sự 0961729191/ Phòng Kinh doanh 0969499983.

BTC Ngày hội việc làm UEB Job fair 2020 trân trọng thông báo!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN