Trang Công tác sinh viên

05/6 Chương trình Tư vấn tâm lý Online cho sinh viên trước kỳ thi và cách ứng phó căng thẳng trong học tập thời kỳ Covid

Kế hoạch số 1570/KH-ĐHKT ngày 25/5/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Nhằm giúp sinh viên trong việc ổn định tâm lý để học tập hiệu quả trước kỳ thi. Phòng Chính trị và Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên và Không gian tâm lý Hà Thành - Sophia Psylab tổ chức buổi tư vấn tâm lý Online cho sinh viên trước kỳ thi, cụ thể như sau:

1. Chương trình tư vấn tâm lý Online cho sinh viên trước kỳ thi và cách ứng phó căng thẳng trong học tập thời kỳ Covid

- Thời gian: 9h00 - 10h30, Thứ 7, ngày 05 tháng 6 năm 2021

- Địa điểm: Online (Livestream) trên Fanpage.

- Diễn giả dự kiến: Lê Thế Hanh - Thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQGHN, nhà tham vấn và trị liệu tâm lý tại Không gian tâm lý Hà Thành - Sophia Psylab.

- Nội dung chương trình:

Nội dung chi tiết

1. Nhận biết căng thẳng.

2. Ứng phó với căng thẳng

3. Quản lý căng thẳng.

4. Tăng cường nội lực của bản thân.

5. Phương pháp thư giãn.

1. Giúp sinh viên nhận biết được mình có thuộc diện bị căng thẳng, stress và cách ứng phó với căng thẳng.
2.
Có kiến thức và kỹ năng để học tập hiệu quả trong kỳ Covid.

3. Có chiến lược để xây dựng cách học để đạt hiệu quả cao trong kỳ thi.

- Thành phần tham dự: Sinh viên Các Khoa/Viện QTKD

Download kế hoạch chi tiết tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN