Trang Công tác sinh viên

Trao học bổng sinh viên đăng ký chương trình trao đổi trong nước Trao học bổng sinh viên đăng ký Chương trình trao đổi trong nước

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Chính trị và Công tác sinh (Phòng CT&CTSV) viên xin trân trọng thông báo về việc trao tặng học bổng cho sinh viên đăng ký chương trình trao đổi sinh viên trong nước năm học 2020 - 2021.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:
1. Các Trường tiếp nhận sinh viên trao đổi học kỳ II  năm học 2020 - 2021:
- Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế;
- Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng;
- Trường Đại học Kinh tế - Luật ( ĐHQG TP HCM).
2. Thời gian đăng ký học:
Chi tiết theo thông báo tuyển sinh của Nhà trường.
3. Tiêu chí xét học bổng:
- Sinh viên đăng ký tham gia chương trình sớm nhất;
- Nhóm 05 sinh viên đăng ký chương trình sớm nhất.
4. Chỉ tiêu và mức học bổng:
- Mỗi Khoa/ Viện 05 sinh viên đăng ký sớm nhất: 1.000.000.vnđ/sinh viên.
- Đăng ký học theo nhóm 05 sinh viên: 10.000.000vnđ/sinh viên.
*  Lưu ý: - Sinh viên chỉ được nhận 1 loại học bổng: cá nhân hoặc theo nhóm.
               - Sinh viên tham gia chương trình trao đổi vẫn được xét học bổng KKHT theo quy định của Nhà trường.
Đây là chương trình học bổng nhằm khuyến khích sinh viên tham gia chương trình trao đổi trong nước, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường Đại học danh tiếng trong nước.
Đề nghị các Khoa/Viện Quản trị kinh doanh thông báo rộng rãi cho sinh viên toàn trường và gửi danh sách sinh viên đăng ký sớm nhất về Phòng CT&CTSV.

>> Chi tiết chương trình tham khảo TẠI ĐÂY.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN