Trang cựu sinh viên

Khóa bồi dưỡng “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo”

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã phối hợp với Công ty ITD Việt Nam tổ chức sự kiện Mega Guru Event mang tên: “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo” lần đầu tiên tại Việt Nam từ diễn giả John C.Maxwell - diễn giả số một thế giới về nghệ thuật lãnh đạo vào ngày 16/6/2008 tại khách sạn Equatorial – TP. Hồ Chí Minh.

Khoá học đã thu hút 300 lãnh đạo doanh nghiệp (CEO) trong và ngoài nước đến tham dự. Đây là cơ hội có một không hai cho các CEO được tiếp cận với kiến thức về lãnh đạo doanh nghiệp cập nhật nhất và cũng là cơ hội trao đổi, gặp gỡ giữa các CEO nhằm trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý.
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó Hiệu trưởng và ThS. Phạm Anh Tuấn – Phó trưởng Ban chương trình liên kết đào tạo quốc tế vinh dự là khách mời tham dự khoá học.
Việc đồng tham gia tổ chức sự kiện là một cơ hội rất lớn cho Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN quảng bá hình ảnh của mình tới các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Nguyễn Hiền Lương