Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Hội thảo "Khởi nghiệp dành cho sinh viên"

Nhằm phục vụ công tác định hướng trong học tập và làm việc cho sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Kinh tế xin thông báo tới các bạn sinh viên chương trình giao lưu chia sẻ “Khởi nghiệp dành cho sinh viên”.

Diễn giả chương trình: CEO Đào Đức Dũng – Phó hiệu trưởng Trường THPT Lương Văn Can; CEO Espeed Center; Đồng sáng lập Học viện doanh nhân Châu Á; Giám khảo Vietnam’s Speaker Got Talent; Tác giả cuốn sách “Bí mật của những đại gia Sinh viên”.

I.                   Thời gian: 18h ngày 9/10/2015 (Thứ 6)

II.                Địa điểm: Hội trường P708 – Giảng đường Việt Úc – Trường Đại học Kinh tế – KĐT Mỹ Đình I – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

III.              Nội dung chương trình:

è check in và chơi trò chơi

è chia sẻ KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN từ diễn giả:

Ø  Định hướng dành cho sinh viên

Ø  Quy trình khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên

Ø  Kinh nghiệm kiến thức kinh doanh khởi nghiệp

Ø  Giao lưu cùng diễn giả

Ø  Định hướng môi trường rèn luyện an toàn nhất cho sinh viên

IV.             Đến với buổi chia sẻ, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tìm hiểu và tham gia chương trình “KHỞI NGHIỆP THỰC TIỄN”

- Rèn luyện các kỹ năng BẮT BUỘC PHẢI CÓ Ở THẾ KỈ 21 (giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…).

- Học những KINH NGHIỆM, BÍ QUYẾT kinh doanh, khởi nghiệp NGAY TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Diễn giả Đào Đức Dũng. (Sáng tạo ý tưởng kinh doanh, bán hàng, quản lý, điều hành cuộc họp, đào tạo nhân sự, chiến lược thương hiệu...)

- Cùng thực tập kinh doanh và kiếm được tiền NGAY TRONG KHÓA HỌC thông qua những hoạt động trải nghiệm cùng ekip và được tham gia các hoạt động tình nguyện do cộng đồng tổ chức.

Thông tin liên hệ và đăng ký tham dự:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – P804  Giảng đường Việt Úc

Mr. Phạm Duy Khánh – duykhanhpham.neu@gmail.com – 0934 461 917