Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Chương trình đánh giá năng lực Tiếng Anh CASEC

Về chương trình đánh giá năng lực Tiếng Anh CASEC

THÔNG BÁO

Hiện nay Viện Đo lường Giáo dục Nhật Bản đang phối hợp độc quyền với TOPICA triển khai Hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh Trực tuyến CASEC tại Việt Nam. CASEC được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và được phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM). Hiện nay trên thế giới đã có hơn 400 trường đại học; hơn 2,000 công ty & các tập đoàn quốc tế (như Unilever, Honda, Mitsubishi…) sử dụng với hơn 1,5 triệu lượt dự thi.
Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Kinh tế tiếp cận với hình thức kiểm tra tiếng Anh trực tuyến, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp cùng TOPICA tổ chức đánh giá miễn phí cho sinh viên qua hệ thống CASEC. Đồng thời TOPICA sẽ dành tặng 10 suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những sinh viên tham gia.
Đối tượng tham gia: Sinh viên từ năm 1-4
Thời gian kiểm tra: 01 ngày duy nhất 24/1/2015
Số lượng tham gia: 100 sinh viên.
Chi phí: Miễn phí
Do số lượng có hạn, các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, P.804, Khu giảng đường Việt Úc hoặc gửi về địa chỉ email tohongvan777@gmail.com trước 14:00 ngày 20/01/2015.