Đào tạo ngắn hạn

Mời đóng góp tư liệu xây dựng Bộ dữ liệu ảnh kỷ niệm 40 năm truyền thống Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Nhằm thu thập tư liệu phục vụ các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 40 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (1974 - 2014), đặc biệt là phục vụ việc biên soạn và xuất bản Kỷ yếu về nhà trường, trân trọng kính mời các thầy cô, các bạn học viên/sinh viên các thế hệ đóng góp tư liệu liên quan tới Trường.

Kính gửi: Các thầy cô, các bạn học viên/sinh viên các thế hệ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Các loại tư liệu:
-
Tranh ảnh, sách báo, tạp chí, báo tường, thư tay, con dấu, kỷ niệm chương và các loại giấy tờ/quyết định có ý nghĩa, có thể công khai, liên quan đến Trường Đại học Kinh tế qua các thời kỳ.
- Ảnh về các sự kiện lớn của trường qua các thời kỳ
- Ảnh về các tập thể, các thế hệ cán bộ, sinh viên của trường
- Ảnh về những gương mặt tiêu biểu, thành đạt của trường qua các thời kỳ.

Hình thức gửi:

• Gửi ảnh scan của tư liệu.
  • Nếu số lượng ảnh/tư liệu lớn, có thể thông báo bằng email và/hoặc điện thoại đến Ban Tư liệu để chúng tôi tới nhận.

Thời hạn gửi: Từ ngày 24/9 đến ngày 31/10/2014.

Nơi nhận:

Bộ phận Truyền thông - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Phòng 702, Nhà E4, Số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3.7547506 + máy lẻ: 712 (gặp chị Thùy Dung)
Email: ueb.vnu@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của các thầy cô, các bạn học viên/sinh viên!

Ban Tư liệu - Trường ĐHKT, ĐHQGHN