Đào tạo ngắn hạn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển giảng viên công tác tại Khoa Kinh tế Chính trị

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển 02 giảng viên công tác tại Khoa Kinh tế Chính trị. Hạn nộp hồ sơ: ngày 30/08/2014, ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm. Thông tin chi tiết như sau:

1. Vị trí:

Giảng viên công tác tại Khoa Kinh tế Chính trị, có thể giảng dạy các môn học: Quản lý tổ chức công và lãnh đạo; Phụ nữ trong tổ chức công.

2. S lượng: 02 giảng viên.
3. Tiêu chuẩn tuyển dụng:
  • Có học vị Tiến sĩ, hoặc Nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành phù hợp.
  • Có khả năng sử dụng tiếng Anh và tin học phục vụ cho nghiên cứu và giảng dạy.
  • Dưới dưới 50 tuổi (tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Tác phong, ngoại hình phù hợp với công tác giảng dạy.
  • Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.
  • Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

4. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển thông qua Hội đồng đánh giá năng lực.

5. Hồ sơ:

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua email tochuc_kt@vnu.edu.vn, bao gồm:

• Lý lịch khoa học, trong đó nêu rõ: quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, tên đề tài luận án tiến sĩ, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác; các công trình khoa học; thành tích đặc biệt...
  • Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có).
  • Khuyến khích ứng viên gửi kèm các minh chứng về kinh nghiệm công tác, một số công trình khoa học nổi bật, thành tích đặc biệt… (nếu có).

Ghi chú: Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng. Trường không hoàn trả hồ sơ đã nộp.

6. Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 30/08/2014, ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 04.3754.7506 - số máy lẻ 502.

Email: tochuc_kt@vnu.edu.vn

Trường ĐHKT - ĐHQGHN