Khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 10/9: Ngày hội sách 2016: “Mở ra tri thức - Chạm tới trái tim”

(UEB-VNU) Ngày hội là một trong những sự kiện nổi bật của chuỗi chương trình "Chào tân sinh viên 2016" do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức. Tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước đây, "Ngày hội sách 2016'' hứa hẹn sẽ đem đến những điều vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Với quy mô toàn thành phố Hà Nội, chương trình hy vọng có thể đem một không gian đầy màu sắc, trẻ trung, sáng tạo và mới mẻ với những bạn trẻ yêu sách.

Đến với “Ngày hội sách 2016”, người tham gia sẽ có được vô số trải nghiệm khác nhau trong cách thưởng thức sách với nhiều gian hàng được chuẩn bị công phu phục vụ tất cả mọi người:

• Gian hàng đổi sách: Nơi bạn dùng phiếu đổi sách của mình để đổi lại những cuốn sách yêu thích.
  • Gian hàng sách của nhà tài trợ: Cơ hội mua được những cuốn sách hấp dẫn với giá khuyến mại.
  • Khu ẩm thực: đồ ăn nhẹ, đồ uống take away.
  • Bói bài tarot, vẽ henna.
  • Triển lãm sách với chủ đề: “Những cuốn sách thay đổi cuộc đời”.
  • Khu nhận sách, truyện ủng hộ trẻ em vùng cao.
  • Khu sáng tạo: vẽ tranh bột màu sáng tạo bìa sách.
  • Café sách.
  • - Và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong "Liveshow Acoustic" đến từ SOS - Câu lạc bộ Âm nhạc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
  • Quá hấp dẫn phải không nào? Ngay từ bây giờ, các bạn hãy ghi chú lại những mốc thời gian quan trọng của “Ngày hội sách 2016” để không bỏ qua bất cứ sự kiện hấp dẫn nào nhé:

Từ 22/8/2016- 4/9/2016: Đặt bàn nhận sách tại các địa điểm:

+ Tầng 7, Giảng đường Việt - Úc, Mỹ Đình, Từ Liêm;

+ Sân nhà E4, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy;

+ KTX Ngoại Ngữ, ĐHQGHN.

• Từ 8-19h ngày 10/9/2016: “Ngày hội sách 2016” chính tổ chức tại sân trước nhà E4, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Từ 19h-22h ngày 10/9/2016: Liveshow Acoustic - SOS Show

Cùng chờ đợi và đừng quên bạn có hẹn với “Ngày hội sách 2016” nhé!

--------------------------------

Link event: NGÀY HỘI SÁCH 2016