Khoa Tài chính - Ngân hàng

TB: Đăng ký tham gia khóa học trao đổi SV quốc tế trực tuyến COIL (do EU-SHARE tài trợ)

Trường ĐHKT gửi các em sinh viên "Chương trình học trao đổi quốc tế trực tuyến (COIL) kết hợp giảng dạy giữa giảng viên Trường ĐH Kinh tế-ĐHQGHN, Trường ĐH Kebangsaan Malaysia và Trường ĐH Cambodia", cụ thể như sau:

- Thời gian học phần dự kiến: Tháng 5 -Tháng 7/2022.

- Địa điểm: học trực tuyến

- Quyền lơi:

1. SV tham gia chương trình sẽ được EU SHARE cấp Học bổng: gồm 80Euro/tháng (hỗ trợ phí internet) và 160 Euro tiền học liệu.

2. Ngoài ra, sau khi hoàn thành học phần này, sinh viên sẽ được xem xét công nhận tín chỉ tương đương (tương đương học phần Tài chính cá nhân căn bản của Trường ĐHKT).

(***Giai đoạn đợt T1/2022, đã có 40 sinh viên của trường ĐHKT hoàn thành khóa học và được nhận học bổng hỗ trợ học tập cho khóa học này.***)

- Tiêu chí đăng ký/xét duyệt:

1. Sinh viên đã hoàn thành năm thứ nhất của chương trình học đại học, GPA tối thiểu từ 2.8 trở lên

2. Tiếng Anh tốt: Có năng lực học tập học phần này bằng tiếng Anh

*Sinh viên có nguyện vọng vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin theo bảng dưới đây để được xét duyệt tham gia khóa học:

- Thời hạn đăng ký: trước 17h00 ngày 03/4/2022.

Trân trọng thông báo./.