Khoa Tài chính - Ngân hàng

TB: Tọa đàm cấp khoa: “Vietnam Digital Currency: Public Perspective and Policy Implications”

Khoa Tài chính – Ngân hàng xin thông báo buổi Tọa đàm cấp khoa với chủ đề “Vietnam Digital Currency: Public Perspective and Policy Implications”

📍 Diễn giả/Guest speaker: TS. Nguyễn Hữu Huân - Trưởng bộ môn Thị trường tài chính, Khoa Ngân hàng, Trường ĐH UEH

🕘 Thời gian: 09h00 – 07/03/2022

📢 Hình thức: Online qua nền tangr Zoom

‼️ Kính mời Các Thầy Cô, Anh Chị đăng ký thông tin bằng cách quét mã QR để nhận được link Zoom của buổi Tọa đàm.

Link đăng ký và thông tin tọa đàm:

---

Tọa đàm là buổi sinh hoạt chuyên môn chuyên đề định kỳ của khoa TCNH dành cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và toàn thể sinh viên trong, ngoài khoa.
Các guest speaker là những chuyên gia, lãnh đạo có chuyên môn sâu về 1 lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, giúp mở rộng kiến thức chuyên sâu và giải đáp các thắc mắc hiệu quả nhất.