Khoa Tài chính - Ngân hàng

Chương trình khai mạc và vòng sơ loại SV Tài chính 2019

Ngày 22/03/2019 vừa qua, Khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ Khai mạc cuộc thi SV Tài chính vô cùng bùng nổ tại Hội trường Công nghệ cao 801, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

SV Tài Chính là cuộc thi thường niên do khoa Tài Chính - Ngân Hàng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức dành cho sinh viên ĐHKT nói riêng và sinh viên trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Buổi Lễ Khai mạc cuộc thi SV Tài Chính 2019 - Ảnh (CLB truyền thông MCC)

Năm 2019, với chủ để “ ĐỈNH CAO QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH”, SV Tài Chính 2019 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn cùng rất nhiều đơn đăng ký dự thi đến từ sinh viên các trường kinh tế trong địa bàn thành phố Hà Nội như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng,...

Vào lúc 18h ngày 22/03/019 Vòng 1 - Sơ Loại cuộc thi SV Tài Chính 2019 đã chính thức bắt đầu với sự có mặt của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô ban chủ nhiệm và giảng viên khoa Tài Chính Ngân Hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Ngoài ra, không thể thiếu sự góp mặt của các đơn vị tài trợ là các ngân hàng, doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng PV Combank, Công ty TNHH Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin, Tập đoàn Giáo dục Vietsourcing, Công ty cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE, ... cùng với sự bảo trợ truyền thông của Diễn đàn doanh nghiệp và một số diễn đàn khác.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm khoa Tài chính - Ngân hàng đã có đôi lời phát biểu khai mạc và chính thức phát động cuộc thi SV Tài Chính năm 2019.

Cuộc thi SV Tài Chính 2019 - Ảnh (CLB truyền thông MCC)

Năm nay với sự tham gia đông đảo các thí sinh thuộc khối ngành Kinh tế của các trường đại học trên toàn địa bàn toàn thành phố Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi trí tuệ và đầy bổ ích.

Các đội thi tham gia SV Tài Chính 2019 - Đỉnh cao Quản trị Tài Chính

Người thực hiện: BTC SV Tài Chính 2019