Thông tin cho cán bộ

Tuyển sinh khóa 11 chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Troy (Mỹ)

Căn cứ vào công văn cấp phép số 204/QHQT ngày 2/4/2004 của ĐHQGHN về việc tổ chức Chương trình hợp tác đào tạo đại học và thạc sĩ với Trường Đại học Troy (Mỹ), Trường Đại học Kinh tế tổ chức tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh - khóa 11.

Đại học Troy được thành lập năm 1887, hiện có 60 khu học xá tại 11 quốc gia trên thế giới, được đánh giá là một trong những trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ. Trường cũng được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) chứng nhận chất lượng đào tạo.
1. Chương trình đào tạo và bằng cấp:
-  Áp dụng khung chương trình Quản trị Kinh doanh của Đại học Troy (Mỹ) bao gồm 41 môn học (tương đương 121 tín chỉ).

-  Thời gian học: từ 3,5 năm đến 4 năm (tùy theo mức độ đáp ứng yêu cầu tiếng Anh).

-  Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng và bảng điểm Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Troy (Mỹ).

-  Trong quá trình học, sinh viên được tích lũy tín chỉ và chuyển tiếp theo nguyện vọng sang các khu học xá của Đại học Troy tại Mỹ và được hưởng các ưu đãi theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên/khóa
3. Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh
4. Đối tượng xét tuyển:
    Đạt điểm sàn kỳ thi đại học của Bộ GDĐT trong năm 2011 hoặc 2012.
5. Kinh phí đào tạo: liên hệ Ban tuyển sinh để được thông tin chi tiết.
6. Thông tin tuyển sinh và khai giảng:
    -  Nhận hồ sơ: từ 1/7/2012 đến 15/9/2012

-  Khai giảng: tháng 10/2012

-  Địa điểm học: Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
7. Thủ tục đăng ký:
Thí sinh liên hệ để được làm hồ sơ tại địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN)

Phòng 106, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.3754.9901 - Hotline: 0947 004 809 - Website: cite.ueb.vnu.edu.vn/

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, ĐHKT