Thông tin cho cán bộ

Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo tổ chức khóa đào tạo Facebook Marketing

Facebool Marketing là công cụ rất hữu ích trong xã hội hiện đại
Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN phối hợp với Công ty PA Marketing tổ chức khóa đào tạo “Facebook Marketing”.

Khóa học được tổ chức với mục tiêu cung cấp kiến thức, nâng cao kỹ năng về sử dụng thành thạo công cụ quảng cáo Facebook. Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ có đủ tự tin lên kế hoạch, chiến lược bán hàng bài bản và chi tiết nâng cao tư duy để tạo sự khác biệt trong kinh doanh. Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khóa đào tạo do Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cấp (ĐHQGHN là đại học số 1 Việt Nam, top 200 trường đại học hàng đầu Châu Á theo xếp hạng của Tổ chức tư vấn giáo dục QS)

Thông tin về khóa học cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

Thời lượng: 3 ngày (6 buổi/khóa)

Thời gian: Từ 18h đến 21h ngày 7/1/2019- 12/1/2019

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Giảng viên:

Ông Nguyễn Phan Anh - chuyên gia nổi tiếng về digital marketing, sales và khởi nghiệp (xem CV tại đây)

3. Học phí:

Học phí: 3.000.000đ/học viên (gồm học phí, tài liệu, giấy chứng nhận).

4. Nội dung chính:

● Xây dựng hồ sơ và bảo mật Fanpage

● Thiết các loại hình quảng cáo cơ bản

● Quy trình thiết lập quảng cáo nâng cao

● Xây dựng nội dung quảng cáo chuẩn

● Xây dựng nội dung triệu đơn

● Quy trình bán hàng trên Facebook và các trang thương mại điện tử.

5. Đăng ký:

Thời hạn đăng ký tham dự: Muộn nhất vào ngày 1/12/2018 (3 ngày trước khóa học), ưu tiên học viên đăng ký sớm. Ban tổ chức chương trình sẽ không nhận hồ sơ đăng ký bổ sung nếu lớp học đã đủ số lượng tối đa là 35 học viên.

-------------------

Đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp:

Nguyễn Thị Xuân Hòa - điều phối viên

Email: nguyenthixuanhoaueb@gmail.com

Điện thoại: +84 868468936

Địa điểm: Tầng 2, nhà G4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

UEB_net