Thông tin cho cán bộ

Chương trình trao đổi sinh viên học kì mùa xuân năm 2019 tại Trường Đại học Regensburg, CHLB Đức

Nước Đức có rất nhiều trường đại học hợp tác với UEB
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT), ĐHQGHN và Trường Đại học Regensburg, Đức;

Năm học 2019-2010, Trường Đại học Regensburg, CHLB Đức tiếp tục triển khai chương trình trao đổi sinh viên quốc tế dành cho những sinh viên đến từ những trường đại học đối tác. Theo đó, sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi tại CHLB Đức sẽ được miễn hoàn toàn học phí và phí nhập học trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi. Sinh viên có thể được xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành kỳ học tại nước ngoài.

Yêu cầu tham dự chương trình:

1. Là sinh viên năm thứ 2 trở lên

2. Có kết quả học tập trung bình tối thiểu 2.5/4

3. Có khả năng học tập bằng tiếng Anh (trình độ tương đương IELTS 5.5/CEFR B2).

4. Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 2 - 4 sinh viên/ chương trình

Các thông tin chi tiết về trường và chương trình học, xin mời xem trong tài liệu đính kèm.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Hồ sơ đăng ký gửi về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Thu) trước 14h30 Thứ Sáu, ngày 14/10/2018.

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ Ms. Thu, Điều phối viên chương trình tại địa chỉ htmthu@vnu.edu.vn/thuhtm791991@gmail.com,

ĐT: 093 139 1456.

Chi tiết chương trình xem tại đây

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH