Thông tin cho cán bộ

Mời tham dự tọa đàm “Key issues in Promotional Culture” với Giảng viên Đại học Middlesex, Anh Quốc

Nhân chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại diện Đại học Middlesex, Anh Quốc tại Hà Nội, Trường Đại học Middlesex và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “Key issues in Promotional Culture” (tạm dịch: Các vấn đề then chốt trong văn hóa truyền thông và quảng cáo) như sau:

Thời gian: 15:00, Thứ Năm ngày 13/9/2018

Địa điểm: Phòng 801, nhà E4

Diễn giả: TS. Giannina Warren, Giảng viên Đại học Middlesex, Anh Quốc

Đối tượng tham dự: Cán bộ, Giảng viên, Học viên cao học, Sinh viên các chương trình chất lượng cao, Sinh viên các chương trình đào tạo liên kết quốc tế.

Thông tin thêm về giảng viên: https://www.mdx.ac.uk/about-us/our-people/staff-directory/profile/warren-giannina

Kính đề nghị các đơn vị thông báo tới cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm tham dự.

Thông tin đăng ký tham dự tọa đàm xin gửi về: Nguyễn Bích Hà – Phòng NCKH&HTPT, email: hanb@vnu.edu.vn trước 12h ngày 11/9/2018.

Trân trọng thông báo.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN