Trang tuyển sinh

Học viên cao học và nghiên cứu sinh năm 2013 Trường ĐHKT nhập học

Ngày 23/11/2013, các học viên và nghiên cứu sinh khóa QH-2013-E hệ sau đại học (trúng tuyển đợt 2) Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tiến hành làm thủ tục nhập học.

Trong đợt này, 410/436 tổng số học viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã nhập học. Trong đó: Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng (105); Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (105); Chuyên ngành Quản lý kinh tế (164); Chuyên ngành Kinh tế quốc tế (25); Kinh tế chính trị (6) và Chương trình Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (2); số nghiên cứu sinh các ngành (3).
Những học viên và nghiên cứu sinh nhập học lần này là các thí sinh đã trúng tuyển vào trường trong đợt tuyển sinh sau đại học lần thứ hai diễn ra vào tháng 9 vừa qua.
Như vậy, Trường ĐHKT đã hoàn tất công tác tuyển sinh sau đại học năm học 2013-2014. Sau đợt nhập học này, các học viên và nghiên cứu sinh sẽ tham gia buổi giới thiệu về trường và phổ biến quy chế đào tạo sau đại học vào 8h ngày 30/11/2013, tại khu giảng đường Việt - Úc
>> Xem sơ đồ tới giảng đường Việt - Úc tại đây.

Tin: Vũ Quý - Ảnh: Đặng Hồng