Trang tuyển sinh
 
Rà soát tình hình thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010 - 2011 của ĐHKT

Ngày 19/4/2011, tại phòng 801 nhà E4, Đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội có buổi làm việc với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhằm rà soát tình hình thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010 - 2011.


Đoàn làm việc do PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Văn phòng và các ban chức năng, đại diện Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế.

Tại buổi làm việc, ThS. Phạm Minh Tuấn - Trưởng phòng KHTC, Trường ĐHKT đã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch nhiệm vụ 2010-2011 của Trường, kế hoạch triển khai nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2010-2011, những định hướng xây dựng kế hoạch năm học mới.


PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT cùng với các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Trần Anh Tài và TS. Nguyễn Ngọc Thanh làm rõ các vấn đề đoàn đặt ra đồng thời đề xuất các kiến nghị với Đại học Quốc gia Hà Nội hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ.

Hầu hết lãnh đạo các Ban chức năng của Đại học Quốc gia Hà Nội đánh giá cao công tác kế hoạch của Trường Đại học Kinh tế, cũng như các kết quả Trường đã đạt được trong năm học. Lãnh đạo các ban cũng thẳng thắn góp ý về những vấn đề Trường ĐHKT cần hoàn thiện, đồng thời chỉ dẫn để Trường thực hiện tốt hơn kế hoạch đã đặt ra.


PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Phó Giám đốc ĐHQGHN phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

 Phó Giám đốc ĐHQGHN - PGS.TS Phùng Xuân Nhạ phát biểu ghi nhận và đánh giá cao Trường Đại học Kinh tế trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010-2011. Phó Giám đốc chỉ đạo Trường ĐHKT tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ còn lại của năm học, giao đặt hàng riêng nhiệm vụ mới với Trường Đại học Kinh tế và định hướng xây dựng kế hoạch cho năm học tới.

Buổi làm việc nằm trong chuỗi hoạt động rà soát việc triển khai thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của các đơn vị thuộc ĐHQGHN; là dịp các lãnh đạo Trường ĐHKT trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội về việc triển khai, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Qua đó, lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội nắm rõ hơn tình hình thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010 - 2011 tại các đơn vị trực thuộc và kịp thời có hướng dẫn chỉ đạo sát sao đối với từng đơn vị.


Hoài Thương