Trang tuyển sinh
 
Khai giảng khóa học "Phương pháp giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh"

Trường ĐHKT coi trọng phát triển nguồn nhân lực.
Tiếp theo các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy của giảng viên, ngày 22/4/2009 vừa qua, Trường ĐHKT đã phối hợp với Trường ĐHNN tổ chức khai giảng khóa học “Phương pháp giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh” cho 22 giảng viên được quy hoạch giảng dạy chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế (16+23) của Nhà trường.


Tham gia khóa học, các giảng viên sẽ được trang bị bổ sung năng lực ngôn ngữ chuyên ngành, phát triển phương pháp giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh, thực hành bài giảng đối với những môn học sẽ giảng dạy bằng tiếng Anh (quay video và được các chuyên gia có uy tín phân tích, góp ý).
Kết thúc khóa học, các giảng viên sẽ trải qua kỳ thi cấp chứng chỉ của ĐHNN và dự thi lấy Chứng chỉ phương pháp giảng dạy quốc tế do Đại học Cambridge cấp. Khóa học sẽ kéo dài trong ba tháng, bắt đầu từ ngày 22/4/2009.
Trong Lễ khai giảng, lãnh đạo hai trường đã phát biểu chỉ đạo công tác phối hợp trong tổ chức lớp học, đề nghị giảng viên hai trường phải tập trung, quyết tâm cao để đạt được mục tiêu khóa học đã đặt ra.
TS. Vũ Anh Dũng, Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Quốc tế - Trường ĐHKT, tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Cambridge, thay mặt cho các giảng viên đã phát biểu: "Tôi cho rằng đây là một trong các hoạt động phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao rất hiệu quả và đúng đắn của Nhà trường. Tham dự khóa học với tư cách một học viên, tôi cảm thấy rất vinh dự và ý thức rõ trách nhiệm của mình...” và bày tỏ quyết tâm sẽ hoàn thành khóa học với chất lượng cao nhất.
Ngay sau lễ khai giảng, các giảng viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã phấn khởi bước vào buổi học đầu tiên với niềm tự hào và tin tưởng hiện thực hóa mục tiêu của khóa học.


Tin: Chí Dũng; Ảnh: Tuấn Hùng