Trang tuyển sinh
 
Trên 300 sinh viên Trường Đại học Kinh tế khóa QH-2008-E đã nhập học

Ngày 8/9/2008, trên 300 sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay đã làm thủ tục nhập học vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.


Không khí tại địa điểm đón tiếp diễn ra thật khẩn trương và chu đáo. Nhà trường đã bố trí cán bộ, sinh viên tình nguyện tiếp đón và hướng dẫn các em tân sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhập học, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các em có thể hoàn tất mọi thủ tục một cách nhanh chóng nhất.
Đặc biệt, nhằm giúp sinh viên có được nhiều hiểu biết cơ bản về nhà trường, đồng thời cung cấp cho các em những thông tin cơ bản nhất về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, kế hoạch đào tạo năm học 2008 - 2009, những quy định, quyền và nghĩa vụ của sinh viên… Trường Đại học Kinh tế đã phát hành “Cẩm nang sinh viên năm học 2008-2009” ngay tại ngày đón tiếp sinh viên.
Tính đến hết chiều ngày 8/9, có 309 sinh viên đã hoàn tất các thủ tục nhập học.
Sau ngày 8/9, sinh viên đến nhập học muộn sẽ làm thủ tục tại các khoa và đơn vị liên quan tại Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Nggày 9 và 10/9 các tân sinh viên QH-2008-E sẽ bắt đầu bước vào đợt học chính trị đầu năm cùng các khóa sinh viên khác thuộc Trường Đại học Kinh tế.


Mai Hương - Phạm Diệp