Trang tuyển sinh

UEB xuân Tân Sửu 2021: Kết nối tổng lực - Khác biệt hiệu quả

Buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Viện tổ chức cán bộ của Ban tổ chức Trung Ương
Mùa xuân thường được sánh là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của vạn vật đất trời sinh sôi nảy lộc. Sáng ngày 17/2/2021 (tức mùng 06 Tết Tân sửu Âm lịch), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức khai xuân, chúc mừng năm mới theo một cách rất đặc biệt - Khai xuân online. Qua đó, các cán bộ và giảng viên Nhà trường đã gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, thân thương và ấm áp nhất cho một năm mới, với biết bao kỳ vọng về sự vươn lên mạnh mẽ, phát triển bền vững của UEB. Đây cũng là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm, một nét văn hóa riêng của Trường Đại học Kinh tế.

Tới tham dự chương trình Gặp mặt đầu xuân phía đầu cầu E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có: Về phía Viện Tổ chức cán bộ của Ban Tổ chức Trung ương có PGS.TS Dương Mộng Huyền - Trợ lý Trưởng ban, Viện trưởng Viện Khoa học Tổ chức Cán bộ cùng các đồng chí thuộc Viện; về phía Trường ĐHKT có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Hơn 200 cán bộ, giảng viên của Trường đã tham dự chương trình.

Trường Đại học Kinh tế vinh dự được đón đoàn cán bộ từ Viện Khoa học Tổ chức Cán bộ - Ban Tổ chức Trung ương tới thăm và chúc tết nhân dịp năm mới 2021
Tại buổi gặp mặt PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã tổng kết 10 sự kiện và thành tựu tiêu biểu của trường năm 2020 và gửi lời ghi nhận, tri ân sâu sự đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể vào sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê cũng nhấn mạnh sứ mệnh và tinh thần "Kết nối tổng lực - Khác biệt hiệu quả" trong năm 2021 sẽ là kim chỉ nam cho hành động trong thời gian tới. Từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến lược mà Nhà trường đã đặt ra, đồng thời nâng tầm vị thế của UEB đối với xã hội và đất nước, xây dựng tập thể vững mạnh đoàn kết, theo chuẩn quốc tế. Nhân dịp xuân mới, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích và sẽ cùng nhau viết tiếp những trang sử mới với nhiều điểm sáng hơn nữa trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN phát biểu khai xuân

PGS.TS Dương Mộng Huyền - Trợ lý Trưởng ban, Viện trưởng Viện Khoa học Tổ chức Cán bộ gửi lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn tới cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và gợi mở những mảng hoạt động mà ĐHKT có thể khai phá, phát huy hơn trong năm 2021.
 PGS.TS Dương Mộng Huyền - Trợ lý Trưởng ban, Viện trưởng Viện Khoa học Tổ chức Cán bộ (Ban Tổ chức Trung ương) gửi lời chúc tết cán bộ, giảng viên ĐHKT
 PGS.TS Trần Đức Hiệp - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị phát biểu chúc mừng các cán bộ, giảng viên ĐHKT
Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí hân hoan

Đông đảo cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT đã tham gia buổi gặp mặt trực tuyến đầu xuân Tân Sửu...
... và cùng nghe Hiệu trường Nhà trường điểm lại 10 sự kiện và thành tựu tiêu biểu năm 2020 để cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm 2021

Đoàn cán bộ Viện KHTCCB - Ban Tổ chức Trung ương đã ghé thăm Văn phòng Khoa Kinh tế Chính trị
  Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị Trường ĐHKT cùng Đoàn cán bộ Viện Khoa học Tổ chức Cán bộ (Ban Tổ chức Trung ương) tại đầu cầu trực tuyến E4 - số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chương trình gặp mặt khai xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những lời chúc, những nụ cười rạng rỡ đã thay cho những ly rượu nồng báo hiệu khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Tin bài: Việt Anh - Ảnh: DzungLe