Trang tuyển sinh
 
Hội thảo về chuyển đổi chương trình đào tạo thạc sĩ theo tín chỉ

Ngày 27/6/2007, Trường ĐH Kinh tế tổ chức Hội thảo về chuyển đổi chương trình đào tạo thạc sĩ theo tín chỉ đối với 3 ngành là: Kinh tế chính trị; Kinh tế thế giới và Quan hệ kinh tế quốc tế; Quản trị Kinh doanh.


Tham dự hội thảo về phía Khoa Sau đại học có PGS.TS Hoàng Văn Vân - Phó chủ nhiệm khoa, TS Nguyễn Thị Hồng Minh - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học. Về phía Trường ĐH Kinh tế có các thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế chính trị, Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế, Quản trị Kinh doanh. Cùng dự còn có các thầy cô tham gia vào quá trình biên soạn, giảng dạy đến từ các Viện nghiên cứu, Trường và các đơn vị có liên quan.
Sau khi nghe Chủ nhiệm các khoa trình bày bản dự thảo chương trình đào tạo thạc sĩ theo tín chỉ, PGS.TS Hoàng Văn Vân và TS. Nguyễn Thị Hồng Minh đã có những góp ý, trao đổi thắng thắn. Trên tinh thần trách nhiệm và tích cực, đại biểu tham dự hội thảo đã tập trung thảo luận một số nội dung như: mã môn học, tính cập nhật của tài liệu tham khảo, số tín chỉ trong khối kiến thức cở sở và chuyên ngành, đội ngũ cán bộ giảng dạy, sự khác biệt trong chương trình thạc sĩ định hướng lý thuyết và thạc sĩ định hướng thực hành…nhằm xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo.

Linh Dương (Theo VNUnet)