Trang tuyển sinh
 
Khai giảng lớp bồi dưỡng “Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu” Khóa 1 cho Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel

Ngày 31/10/2009, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Kinh tế (CEDS) đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng “Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu” cho cán bộ, nhân viên Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel.


Đây là khóa học đánh dấu sự hợp tác bước đầu của CEDS với Viettel trong việc tổ chức chuỗi các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel.
Tham gia khóa học là hơn 40 cán bộ, nhân viên làm việc ở các bộ phận khác nhau của Công ty Viettel đang làm việc trên địa bàn Hà Nội.
Các học viên sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và hữu ích về đàm phán hợp đồng kinh doanh xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, vận tải bảo hiểm và thanh toán quốc tế. Đây là khóa học hứa hẹn nhiều bổ ích và thú vị với nội dung bài giảng được thiết kế đặc biệt, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của đơn vị.
Khóa học được bắt đầu với bài giảng về thủ tục hải quan do ThS. Ngô Minh Tuấn từ Tổng cục Hải quan giảng dạy và sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 7, 8, 14, 15/11/2009 với những chuyên đề hấp dẫn, thiết thực.


Nguyễn Trung Phong - CEDS