Trang tuyển sinh

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển thẳng 90 thí sinh đạt IELTS 5.5 vào Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN dành cơ hội xét tuyển thẳng và trải nghiệm chất lượng học tập đẳng cấp của Hoa Kỳ dành cho thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương trong năm 2020.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển thẳng 90 chỉ tiêu có chứng chỉ IELTS 5.5/ TOEFI iBT 61 hoặc tương đương vào chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA Troy khóa 19 - niên khóa 2020 - 2024.

Đây là chương trình dành cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy.

1. Chỉ tiêu tuyển thẳng:  90 sinh viên

2. Ngành học: Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA Khóa 19, 03 chuyên ngành chuyên sâu:

- Kinh doanh quốc tế

- Marketing

- Phân tích dữ liệu

3. Phương thức tuyển sinh & Tiêu chí trúng tuyển:

- Điều kiện 1: Điểm trung bình chung năm học lớp 10,11,12 đạt từ 7.0/10 trở lên;

- Điều kiện 2: Đạt 18 điểm trở lên kết quả xét tuyển vào Đại học thông qua điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 của 1 trong 4 khối sau:

Tổ hợp xét tuyển 1

Tổ hợp xét tuyển 2

Tổ hợp xét tuyển 3

Tổ hợp xét tuyển 4

A01: Toán, Lý, Anh

D01: Toán, Văn, Anh

D07: Toán, Hóa, Anh

D08: Toán Sinh Anh

- Điều kiện 3: Tiếng Anh

Tuyển thẳng: Thí sinh có một trong các chứng chỉ tiếng Anh (còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển sinh) với kết quả tối thiểu như sau: IELTS 5.5; TOEFL iBT 61; B2 Châu Âu hoặc tương đương (TOEIC 600; đạt bậc 4/6 theo khung năng lực ngoại ngữ dành cho người Việt Nam).

Xét tuyển:Thí sinh xét tuyển và xếp lớp luyện thi IELTS thông qua 1 trong 2 kết quả dưới đây:

(1) Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đạt 6.0/10 trở lên.

(2) Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12 đạt 7.0/10 trở lên.

4. Thời gian và địa điểm tuyển thẳng: Từ ngày 15/04/2020 đến hết ngày 15/05/2020 tại Phòng 509 - Tầng 5 - Tòa nhà hiệu bộ E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội (thời hạn tuyển thẳng sẽ kết thúc ngay khi đủ chỉ tiêu).

Để đủ điều kiện tham gia Tuyển thẳng theo quy định của Nhà trường, thí sinh đăng ký nguyện vọng trực tuyến tại đây:

5. Bằng cấp:

- Bằng cử nhân Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh do ĐH Troy - Hòa Kỳ cấp, được ĐHQGHN cấp phép; Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Bộ GD&ĐT công nhận văn bằng.

- Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do ĐH Troy - Hoa Kỳ cấp.

6. Thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học kỳ) với 42 môn học (122 tín chỉ). Sinh viên có nguyện vọng du học tích lũy đủ 40/122 tín chỉ tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có thể chuyển tiếp thẳng sang ĐH Troy - Hoa Kỳ và hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang.

7. Địa điểm đào tạo: Khu đào tạo Quốc tế - Nhà E4 - Tòa nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Giá trị vượt trội của Chương trình:

·        Chương trình đào tạo đại học chính quy liên kết Quốc tế danh giá, chất lượng, đẳng cấp nhất Đại học Quốc gia Hà Nội. Khung chương trình chuẩn Mỹ 100%, chất lượng đào tạo giảng dạy do Đại học Troy trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn tại Mỹ

Trở thành sinh viên & hưởng mọi quyền lợi của hai trường đại học danh tiếng hàng đầu: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN & Đại học Troy - Hoa Kỳ.

Cơ hội chuyển tiếp du học sang Mỹ & hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang của Hoa Kỳ (giảm 50% học phí).

Giảng viên đạt tiêu chuẩn Quốc tế: 100% giảng viên của chương trình là những tiến sĩ hàng đầu tại Việt Nam & Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu học tập cập nhật, có ứng dụng thực tiễn cao.    Trong đó 50% chuyên ngành do Giảng viên Đại học Troy - Hoa Kỳ trực tiếp sang Việt Nam giảng dạy tại ĐHQGHN.

Môi trường học tập, cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học phí: thấp nhất, hưởng nhiều ưu đãi nhất so với các chương trình đào tạo đại học liên kết quốc tế vào sau tại Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên ra trường có việc làm tốt, thu nhập cao.

Bằng cấp quốc tế - danh giá: Bằng Đại học chính quy do Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp, được ĐHQGHN cấp phép, Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng - BGD&ĐT công nhân văn bằng.

Ngôn ngữ học tập: hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp tăng cường và phát huy năng lực ngoại ngữ của sinh viên. Đầu ra, 100% sinh viên tốt nghiệp đạt IELTS 7.0 - 8.0

9. Học phí:

- Lệ phí hồ sơ: 50.000 VNĐ.

- Lệ phí xét tuyển vào ĐH Kinh tế - ĐHQGHN & Đại học Troy - Hoa Kỳ: 2.380.000 VNĐ (100 USD)

- Học phí toàn khóa học chuẩn: 280.000.000 VNĐ (11.979USD)/11 kỳ đóng.

- Lệ phí tốt nghiệp: 4.500.000 VNĐ.

Kinh phí đào tạo và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức thu sẽ thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thu.

10. Hồ sơ nhập học:

- Đơn xin học (theo mẫu): 01 bản tiếng Anh & 01 bản tiếng Việt

- Phiếu đăng ký xét tuyển BSBA Troy 18, năm 2019 (theo mẫu)

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch công chứng sang tiếng Anh

- Bảng điểm THPT hoặc Học bạ THPT: 01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch công chứng sang tiếng Anh.

- Bản gốc Phiếu báo điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019;

- Bản gốc Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc B2 theo Khung tham chiếu Châu Âu hoặc TOEIC 600 hoặc tương đương trở lên trong trong thời hạn còn hiệu lực

- Bản cam kết về tính hợp pháp của văn bằng (theo mẫu)

- CMND hoặc TCCCD sao y công chứng

- Sơ yếu lý lịch xác nhận của địa phương

- 02 ảnh 3x4cm và 02 ảnh 4x6, chụp trong vòng 06 tháng

- Giấy khám sức khỏe có xác nhận của Bệnh viện

>> Download các mẫu hồ sơ
TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ 024.37549901(508) /0985.726.998/0986.442.868 hoặc Văn phòng Tuyển sinh: P509 - Tòa nhà Hiệu bộ E4, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN