Trang tuyển sinh

Cuộc thi Khởi nghiệp 2011 - Nơi hội tụ trí tuệ kinh doanh trẻ

Cuộc thi Khởi nghiệp được khởi xướng từ năm 2003 và đã triển khai rộng khắp tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Qua nhiều năm, cuộc thi vinh dự đón nhận sự ủng hộ và cổ vũ từ nhiều Bộ, Ban, Ngành cũng như các doanh nghiệp trẻ các địa phương. Mong muốn của Ban tổ chức là nhận được nhiều hơn nữa những dự án hay, mang tính khả thi để có thể hiện thực hóa, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

-   Thanh niên tại các địa phương có ý tưởng và muốn khởi nghiệp.

-   Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề.

-   Lực lượng bộ đội trẻ.

-   Công nhân, kỹ sư tại các nhà máy, khu công nghiệp (những người làm chủ công nghệ, có chuyên môn cao).

-   Thanh niên nông thôn đã khởi nghiệp (những người làm giàu với kiến thức và kỹ năng tự phát).

-   Du học sinh: những người được tiếp cận với các tri thức mới, các nền kinh tế phát triển.

Thí sinh dự thi có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (nhóm dự thi có thể gồm sinh viên của nhiều trường khác nhau hoặc nhóm thanh niên kết hợp lại).

2. NHÓM NGÀNH DỰ THI:

Thí sinh tham gia có thể lập dự án khởi nghiệp thuộc các nhóm ngành sau:

-   Sản xuất.

-   Thương mại - Dịch vụ.

-   Công nghệ thông tin - Viễn thông.

-   Bảo vệ Môi trường.

-   Hỗ trợ cộng đồng.

-   Khác…
3. THỜI GIAN:

-   Phát động: từ tháng 01/2011.

-   Thu bài: từ sau phát động đến hết 30/10/2011.

-   Chấm bài: tháng 11/2011.

-   Chung kết: cuối tháng 11/2011.

-   Trao giải: tháng 12/2011.

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI:

-   01 giải Nhất.

-   02 giải Nhì.

-   03 giải Ba.

-   05 giải khuyến khích.

-   01 giải thưởng cho trường có nhiều dự án tham gia nhất.

Ghi chú: Ban tổ chức tài trợ chi phí đi lại, ăn ở cho các thí sinh ở xa đến Hà Nội nhận giải (01 người/01 dự án).

Ngay từ bây giờ bạn có thể gửi Dự án của mình về Tòa soạn Báo Diễn đàn Doanh nghiệp: tầng 5 số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Một bộ Dự án bao gồm: Bản cứng (nộp về Tòa soạn), Đơn đăng kí dự thi, Bản mềm Dự án (nộp về mail khoinghiep@dddn.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Mọi thông tin chi tiết truy cập: www.khoinghiep.org.vn

>> Download: Giới thiệu cuộc thi khởi nghiệp + Mẫu đơn đăng ký
>> Chi tiết về Cuộc thi Khởi nghiệp