Trang tuyển sinh

Thư mời viết bài Hội thảo quốc tế thường niên ICECH 2021: Business Transformation and Circular Economy

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN kính gửi thầy/cô Thư mời viết bài Hội thảo quốc tế thường niên ICECH 2021: BUSINESS TRANSFORMATION AND CIRCULAR ECONOMY do Trường đồng tổ chức với Viện Kinh tế và Quản lý, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

- Thời hạn nhận bài viết: hết ngày 31/8/2021

- Thời gian dự kiến tổ chức: 05 - 06/11/2021

- Địa điểm tổ chức: Ninh Bình, Việt Nam

Các bài viết tham dự ICECH 2021 có chất lượng tốt có cơ hội được chọn đăng tại 2 tạp chí Scopus - Q2 (International Journal on Emerging Markets và International Journal on Entrepreneurship and Innovation) và Tạp chí của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Đà Nẵng.

Chi tiết về hội thảngngoco, thư mời viết bài và quy định về bài viết, kính đề nghị thầy/cô xem trong file đính kèm.

Kính mong các thầy/cô quan tâm gửi bài viết tham dự hội thảo.

------------------------------
Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Phát triển