Trang tuyển sinh

Tuyển thành viên tham gia Ban Tổ chức Sinh viên Cuộc thi Business Challenges 2020

Cuộc thi là cơ hội để sinh viên tiếp xúc với rất nhiều chuyên gia, chủ doanh nghiệp khởi nghiệp.
Nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi khởi nghiệp Business Challenges năm 2020, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển Ban tổ chức Sinh viên như sau:

Thời hạn đăng ký thành viên BTC-SV: 11/07/2020

Đường link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3e2OopW

QUYỀN LỢI: Trở thành thành viên BTC-SV cuộc thi Business Challenges 2020, bạn sẽ:

• Được nhận Cerificate tham gia chương trình

• Có cơ hội tham gia trải nghiệm hoạt động tổ chức sự kiện; trau dồi các kĩ năng mềm (VD: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết phục/đàm phán…)

• Được tham gia các sự kiện giao lưu, các buổi đào tạo (training/coachings) thuộc chương trình do các giảng viên, diễn giả uy tín trong nước và nước ngoài giảng dạy và có cơ hội được cấp certificate

• Được xác nhận tham gia thực tập tại Trường và nhận giấy khen của Hiệu trưởng đối với các thành viên có đóng góp tích cực dựa theo đánh giá của BTC Nhà trường

• Được ưu tiên và tạo điều kiện khi đăng ký tham gia các chương trình, sự kiện khác do Nhà trường tổ chức.

• Có cơ hội nhận các phần thưởng có giá trị (tiền mặt, hiện vật…) nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mô tả công việc của các nhóm thuộc Ban tổ chức Sinh viên như sau:

Tên nhóm

Công việc

Nhóm chuyên môn

- Thực hiện một số công việc các thầy, cô thuộc Ban Chuyên môn của Trường

- Tìm kiếm, tổng hợp các tài liệu chuyên môn theo yêu cầu của BTC Trường

2

Nhóm thiết kế

Thiết kế các ấn phẩm, bộ nhận diện thương hiệu (standee, backdrop, banner, flyer, hồ sơ mời tài trợ, giấy chứng nhận….)

4

Nhóm truyền thông

Thực hiện công tác truyền thông cho sự kiện (điều hành fanpage, đăng bài fanpge, livestream, chụp ảnh, quay clip…)

Thực hiện truyền thông offline đến sinh viên các trường

10

Nhóm đối ngoại

- Chuẩn bị hồ sơ mời tài trợ

- Hỗ trợ nhà trường trong công tác xin tài trợ

- Liên hệ các đối tác, mentor, khách mời… theo yêu cầu của BTC Trường (được hỗ trợ điện thoại)

3

Nhóm hậu cần

- Thực hiện các công tác hậu cần, tổ chức sự kiện

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Chủ nhiệm CLB

10

Nhóm kỹ thuật

- Phụ trách khâu kỹ thuật, công nghệ thông tin trong các sự kiện

4

Cuộc thi Business Challenges mang sứ mệnh: Nâng tầm tri thức, khơi dậy đam mê, thúc đẩy sự tiến bộ, rèn luyện bản lĩnh của mỗi cá nhân và tập thể tham gia nhằm góp phần hình thành thế hệ doanh nhân kế tiếp có đủ tầm và tài trong thời đại công nghệ số.

Cuộc thi Business Challenges 2020 do Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHKT - ĐHQGHN) và Viện Friedrich Naumann Việt Nam (Friedrich Naumann Foundation for Freedom, gọi tắt: Viện FNF Việt Nam) đồng tổ chức. Cuộc thi còn có sự đồng hành của 2 đối tác chiến lược là BestB và Ibosses Việt Nam.

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ có ý tưởng và đam mê khởi nghiệp, mong muốn có những trải nghiệm thực tế trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp và thử thách bản thân giải quyết các bài toán do doanh nghiệp đặt ra.

Cuộc thi gồm 2 nhánh:

• Nhánh 1 - Khởi nghiệp: dành cho các bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp
  • Nhánh 2 - Thực tập: dành cho các bạn trẻ có mong muốn tham gia thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức...

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Email: phamminhdat2912@gmail.com / huyen.ng.th.410@gmail.com

Hotline: 0918954169 (Mr. Phạm Minh Đạt); 0971388151 (Ms. Nguyễn Thu Huyền)

Ban Tổ chức