Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về danh sách thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển đợt 1

Hỏi: Cháu có điểm thi ĐGNL: 87 ; Ngoại ngữ: 59; Cháu đăng ký NV 1 ngành Tài chính ngân hàng; ngành học 2 Kinh tế quốc tế (CLC),; Mã ĐKXT: QHE013517109; cháu đăng ký ngày 19/6 và đã nộp lệ phí xét tuyển ngày 20/6 tại Ngân hàng BIDV, CN Nam Hà Nội. Khi tra cứu thông tin danh sách thí sinh đạt ngưỡng tuyển đợt 1 cháu không có tên trong danh sách. Cháu thấy mình đủ điểm vào ngành học 2; cho cháu hỏi vì sao cháu không trúng tuyển ạ. Rất mong nhận được câu trả lời của ban tư vấn tuyến sinh ạ. (Bùi Hữu Thịnh)

Đáp: Chào em. Danh sách thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển nhà trường đã công bố ở website là dành cho nguyện vọng 1, không có nguyện vọng 2 em nhé. Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2016 nhập học chưa đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ xét đến nguyện vọng 2 hoặc xét tuyển đợt 2 năm 2016.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT