Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về đăng ký xét tuyển đợt 2

Hỏi: Khi đăng ký nguyện vọng, do không biết nên em đã đăng ký vào lớp đào tạo chuẩn khoa Quản trị kinh doanh của trường. Sau khi hết thời hạn sửa thông tin em mới biết hệ CLC có thể dùng điểm qui đổi chứng chỉ IELTS ra điểm tiếng Anh mà không cần dùng điểm ĐGNL Tiếng Anh. Em được 102 ĐGNL và IELTS 6.0 (tức qui đổi ra sẽ được 90 tiếng Anh) ạ, như thế tổng điểm của em sẽ là 192 ạ. Vì thế em muốn chuyển sang hệ CLC thì có được không ạ? Nếu có thì em cần phải làm những thủ tục gì ạ? Em cảm ơn ạ! (Đặng Thu Hằng)

Đáp: Chào em. Hiện tại đã hết thời gian đăng ký xét tuyển đợt 1 năm 2016 (ngày 24/6 hết hạn).

Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2016 nhập học chưa đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ có thông báo về việc xét tuyển đợt 2 năm 2016. Nếu em chưa trúng tuyển, em có thể sử dụng kết quả thi ĐGNL và chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ để xét tuyển đợt 2 năm 2016 (nếu có) nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT