Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về cách tính điểm để xét vào ĐHKT

Hỏi: Các thầy cô giải đáp cho e với ạ ! Cách tính điểm để xét vào ĐHKT như thế nào ạ. Điểm đó là cộng cả điểm ĐGNL và ĐGNLNN ạ . Hay khi xét ngưỡng điểm để vào trường chỉ lấy nguyên điểm ĐGNL ạ ? (nguyenthuylinh.hn98@...)

Đáp:

Chào em,

Thí sinh có kết quả bài thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đạt 70 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) thì được đăng ký xét tuyển trực tuyến vào các đơn vị thuộc ĐHQGHN, trong đó có Trường Đại học Kinh tế.

Nếu em xét tuyển vào các chương trình chất lượng cao của Trường ĐHKT thì ngoài bài thi ĐGNL trên 70 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) em phải đạt bài thi ĐGNLNN  từ 40 điểm trở lên theo thang điểm 100, hoặc chứng chỉ tiếng anh hợp lệ.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT