Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về cách thức đăng ký xét tuyển (3)

Hỏi: Chào Ban tư vấn, em có một số vấn đề cần tư vấn cho đợt đăng ký xét tuyển vào Đại học Kinh tế ĐHQG 2016 sắp tới, kính mong BTV hỗ trợ giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! 1. Em thi ĐGNL đợt 1, dự kiến xét tuyển vào Đại Học Kinh tế - ĐHQGHN, nếu em đăng ký xết tuyển vào khoa A nhưng bị trượt thì có chuyển NV2 sang khoa khác được không ạ? 2. Nếu em đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kinh tế nhưng bị trượt thì có chuyển NV2 sang trường Đại học thành viên khác của trường ĐHQG được không ạ? (anhvan2610@...)

Đáp:

1. Khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, em được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên. Trong trường hợp em không đủ điểm vào ngành đăng ký nguyện vọng 1 nhà trường sẽ xem xét gọi nhập học nguyện vọng 2 nếu em đủ điểm và trường còn chỉ tiêu.

2. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng vào một đơn vị đào tạo của Đại học Quốc gia Hà Nội, vì vậy thí sinh không được đăng ký 2 nguyện vọng ở hai đơn vị đào tạo khác nhau.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT