Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về cách thức đăng ký xét tuyển (2)

Hỏi: Thầy cô cho em hỏi Trường Đại học Kinh tế và Khoa Kinh tế của ĐHQGHN khác nhau như thế nào ạ? Em đã tham gia kỳ thi ĐGNL tháng 5 năm 2016 đạt điểm khá và giờ em muốn thi lại đợt 2 vào tháng 8 để vào Trường Đại học Kinh tế. Em muốn hỏi là điểm xét đợt 2 cao hơn đợt 1 hay không ạ? (Huyền Trang)

Đáp: Trước hết cô xin giới thiệu với em và tất cả các bạn thí sinh quan tâm đến Trường Đại học Kinh tế như sau: Trường Đại học Kinh tế, trước đây là Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, và có tiền thân là một khoa trực thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội từ năm 1974. Như vậy Trường tự hào đã có lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển.

Câu hỏi của em về việc xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế, thì Nhà trường chỉ xét tuyển đợt 2 đối với các ngành đào tạo nếu còn chỉ tiêu. Điểm ngưỡng xét tuyển đợt 2 (nếu có) sẽ được công bố dựa trên kết quả và số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường. Chúc em thành công.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT