Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về bài thi đánh giá năng lực

Hỏi: Ban tư vấn cho em hỏi, nếu em muốn thi vào Đại học Kinh tế thì có cần phải làm bài thi Tiếng Anh không hay chỉ cần làm bài thi ĐGNL là đủ? Nếu bây giờ em muốn thi thêm bài thi Tiếng Anh nhưng đã đăng ký xong rồi thì làm thế nào ạ? (Nguyễn Ngọc Anh)

Đáp: Chào em, đối với các chương trình đào tạo chuẩn, em chỉ cần thi bài thi Đánh giá năng lực. Đối với chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Quốc tế chương trình Chất lượng cao, ngoài bài thi Đánh giá năng lực, em cần thi thêm bài thi Tiếng Anh. Nếu em muốn thi thêm bài thi Tiếng Anh, em liên hệ với Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội nhé:

- Email: trungtamkhaothi@vnu.edu.vn,

- Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (84-4) 66759258 / (84-4) 62532740 / (84-4) 62532741.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT