Trang tuyển sinh

Lớp QH-2008-E Quản trị Kinh doanh: Nơi hội tụ của những sinh viên ưu tú

Sinh viên khóa đầu tiên của chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt đẳng cấp quốc tế (Trường ĐHKT - ĐHQGHN) đều là những học sinh giỏi và ưu tú nhất đến từ các trường PTHT Chuyên của Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Năm đầu tiên triển khai, chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt đẳng cấp quốc tế đã tuyển được 43 sinh viên ưu tú. Các thí sinh được chọn theo điểm thi đại học từ cao xuống thấp. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh đưa ra cho chương trình này là 60 sinh viên song việc dừng lại ở con số 43 cho thấy chủ trương của Nhà trường là thực hiện đúng cam kết về chất lượng của một chương trình đạt chuẩn quốc tế. Hầu hết những sinh viên này là những học sinh giỏi đến từ các trường chuyên của Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như Lai Châu, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… Các bạn sinh viên đều tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và rất tự hào khi trở thành sinh viên của chương trình.
Danh sách ban cán sự lớp QH-2008-E QTKD:
* Lớp trưởng: Bùi Hồng Hạnh
* Lớp phó: Đỗ Thị Hồng, Trần Tuấn Tài
* Bí thư: Nguyễn Trung Đức
>> Xem danh sách lớp tại đây

Nguyễn Thị Thu (Phòng ĐT- ĐHKT)