Thông tin cho sinh viên

Kế hoạch tổ chức thi sát hạch trình độ tiếng Anh cho sinh viên khóa QH-2019-E

Trường Đại học Kinh tế thông báo kế hoạch tổ chức thi sát hạch trình độ tiếng Anh cho sinh viên khóa QH-2019-E hệ đại học chính quy như sau:

1. Đối tượng dự thi và được miễn thi:

- Đối tượng dự thi: Sinh viên Khóa QH-2019-E.

Sinh viên cần phải đạt bài thi sát hạch để đủ điều kiện học các học phần ngoại ngữ bắt buộc do ĐHQGHN quy định.

- Đối tượng miễn thi:

+ Sinh viên đã có các chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ đáp ứng chuẩn đầu ra (có bảng quy đổi kèm theo) cần nộp bản sao hợp lệ chứng chỉ cho Phòng Đào tạo trước kỳ thi để được miễn thi và miễn học.

+ Sinh viên trúng tuyển diện xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: không phải nộp bản sao hợp lệ chứng chỉ tiếng Anh.

2. Thời gian và địa điểm thi:

2.1. Kỳ thi chính:

- Thời gian: Sáng thứ Bảy, ngày 24/8/2019.

- Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

- Thời gian tính giờ làm bài: 9h00-11h00. Sinh viên phải có mặt tại phòng thi trước giờ thi 45 phút.

2.2. Kỳ thi bổ sung (dự kiến):

- Thời gian: Thứ Hai, ngày 16/9/2019.

- Địa điểm: Nhà B2 Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

- Thời gian tính giờ làm bài: 18h00-20h00. Sinh viên phải có mặt tại phòng thi trước 45 phút.

3. Đăng ký dự thi hoặc miễn thi:

3.1. Đăng ký dự thi:

- Thời gian đăng ký: Ngày 20/8/2019

+ 8h00 - 11h30: ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kinh tế phát triển, ngành Kinh tế quốc tế;

+ 13h30 - 17h00: ngành Tài chính - Ngân hàng, ngành Kế toán, ngành Kinh tế.

- Địa điểm đăng ký: Bàn số 1, Hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN (số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

- Lệ phí thi: 100.000đ/thí sinh.

3.2. Đăng ký miễn thi:

- Thời gian đăng ký: Ngày 20/8/2019

+ 13h30 - 17h00: ngành Tài chính - Ngân hàng, ngành Kế toán, ngành Kinh tế.

- Hồ sơ gồm có: 01 bản sao hợp lệ chứng chỉ tiếng Anh.

4. Thông tin về bài thi:

- Định dạng đề thi: có mẫu kèm theo Thông báo.

- Thời gian làm bài: 120 phút.

- Hình thức thi: Trắc nghiệm 100 câu, gồm 3 kĩ năng nghe-đọc-viết, làm bài trên Phiếu trả lời trắc nghiệm.

5. Thông báo kết quả thi:

- Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ có công văn thông báo Kết quả thi cho Trường Đại học Kinh tế trong vòng 01 tuần kể từ ngày thi.

- Căn cứ kết quả kì thi, Trường Đại học Kinh tế sẽ tổ chức cho sinh viên đăng ký học phần tiếng Anh B1. Những sinh viên có kết quả “đạt” được đăng ký học phần tiếng Anh B1. Những sinh viên có kết quả “không đạt” sẽ tham gia các lớp tiếng Anh tăng cường (TATC) do Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức.

Thông tin chi tiết về danh sách sinh viên dự thi (thông tin phòng thi, số báo danh được đăng tải trên website trước ngày thi 03 ngày tại địa chỉ:

Đề nghị các khoa/Viện Quản trị kinh doanh thông báo cho sinh viên được biết để thực hiện./.

- Bảng tham chiếu quy đổi chứng chỉ tiếng Anh xem tại đây
- Định dạng bài thi tiếng Anh xem tại đây

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN