Thông tin cho sinh viên

Chương trình trao đổi sinh viên học kì mùa thu năm 2018 tại Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan

Thông báo số 732/TB-ĐHKT ngày 3/4/2017 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về chương trình trao đổi sinh viên học kì mùa thu năm 2018 tại Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT), ĐHQGHN và Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan;

Năm học 2018-2019, Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan tiếp tục triển khai chương trình trao đổi sinh viên quốc tế dành cho những sinh viên đến từ những trường đại học đối tác. Theo đó, sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi tại Đài Loan sẽ được miễn hoàn toàn học phí và phí nhập học trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi. Sinh viên có thể được xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành kỳ học tại nước ngoài.

Yêu cầu tham dự chương trình:

1. Là sinh viên năm thứ 2 trở lên
  2. Có kết quả học tập trung bình tối thiểu 2.5/4
  3. Có khả năng học tập bằng tiếng Anh (trình độ tương đương IELTS 6.0/TOEIC 700/CEFR B2)
  4. Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 4-6 sinh viên/ chương trình

Hồ sơ tham dự chương trình gồm có:

1. Đơn xin học trao đổi (theo mẫu) kèm danh sách các học phần dự kiến đăng ký học tại trường đối tác (nếu có)
  2. Bảng điểm học tập bằng tiếng Anh (cập nhật đến trước kì học trao đổi)
  3. Bản sao chứng chỉ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương
  4. Thư thể hiện mục tiêu học tập (Statement of Purpose)
  5. Thư giới thiệu của giảng viên hướng dẫn (nếu có)
  6. Giấy cam kết tham gia chương trình (theo mẫu)
Các thông tin chi tiết về trường và chương trình học, xin mời xem tại đây.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Hồ sơ đăng ký gửi về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Thu) trước 11h30 ngày 07/04/2018 (Thứ Bảy).

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ Ms. Thu, Điều phối viên chương trình tại địa chỉ htmthu@vnu.edu.vn/thuhtm791991@gmail.com, ĐT: 0931391456.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN