Thông tin cho sinh viên

Hội thao ĐHQGHN 2010: Cán bộ, sinh viên Trường ĐHKT đạt nhiều giải cao

Tại lễ bế mạc Hội thao ĐHQGHN năm 2010 ngày 28/9/2010, cán bộ và sinh viên Trường ĐHKT đã hân hoan đón nhận 14 cờ cùng nhiều phần thưởng cho các giải đã đạt được.

Hội thao ĐHQGHN năm 2010 diễn ra hơn hai tháng từ ngày 26/3/2010 đến ngày 29/5/2010 ở 5 môn thi: Cờ vua, Cờ tướng; Cầu lông, Bóng bàn và Bóng đá. Hội thao do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên ĐHQGHN tổ chức, đã thu hút hơn 600 cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN tham gia. Đây là phong trào thi đua của cán bộ, học sinh, sinh viên với mục đích "Khoẻ để công tác, học tập và nghiên cứu khoa học", đồng thời tăng cường sự giao lưu, liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong ĐHQGHN.

ĐHKT giành 14 giải tại Hội thao ĐHQGHN năm 2010. Ảnh: Cờ lưu niệm và giải thưởng đã được trao cho cán bộ, sinh viên Trường ĐHKT

Cán bộ Trường ĐHKT hân hoan đón nhận các giải thưởng tại Lễ bế mạc Hội thao

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tích cực tham gia với hầu hết các nội dung tại hội thao và đạt 14 giải trong tổng số 100 giải (gồm: 28 giải nhất, 28 giải nhì và 44 giải ba). Cụ thể như sau:

MÔN BÓNG ĐÁ

GIẢI SINH VIÊN:
  • Giải ba đôi nam: Hoàng Quốc Vụ Khanh + Phạm Ngọc Thành
  • Giải ba đôi nam: Nghiêm Quang Hà + Trần Công Linh

Hội thao là sân chơi bổ ích, góp phần xây dựng phong trào thi đua rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, học sinh, sinh viên trong toàn ĐHQGHN nhằm mục đích nâng cao hiệu quả công tác, học tập và nghiên cứu khoa học thực hiện tốt mục tiêu đào tạo toàn diện trong nhà trường, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong ĐHQGHN. Sự thành công của Hội thao ĐHQGHN - 2010, là kết quả đáng khích lệ để chào mừng Đại hội Đảng các cấp và đặc biệt hướng tới chào mừng: “1000 năm Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội”.

Tin: Thảo Nguyên - Ảnh: Diệp Thuý