Thông tin cho sinh viên

SIFE UEB: Chiến dịch tuyển quân mùa thu năm 2012

Bạn là một sinh viên Đại học Kinh tế đang tìm kiếm sự bùng nổ và đột phá? Bạn muốn trải nghiệm những hoạt động kinh doanh thực tế với những dự án của chính mình? Bạn luôn khao khát công hiến cho cộng đồng bằng những hoạt động có ý nghĩa và tầm nhìn lâu dài? Đội SIFE ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (SIFE UEB) sẽ mang đến cho bạn cơ hội để trở thành thành viên của một trong những tổ chức phi chính phủ dành cho sinh viên lớn nhất thế giới!

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tuyển thành viên lớn nhất trong năm của Đội SIFE UEB để bắt đầu cuộc hành trình khám phá bản thân và vươn tới thành công bạn nhé!

A. Cách thức dự tuyển chung dành cho các bạn sinh viên:

1. Đối tượng tham gia:
tất cả các bạn sinh viên khóa QH-2010-E, QH-2011-E, QH-2012-E Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.
2. Quy trình tuyển thành viên:
Vòng 1: Nộp đơn dự tuyển (16/9 - 24/9)

- Vòng 2: Thi kỹ năng làm việc nhóm (30/9)
- Vòng 3: Phỏng vấn (2 & 3/10)
3. Cách thức tham gia
:
Các bạn có thể nộp đơn theo một trong những cách sau:
- Đăng ký online tại đây

- Nhận đơn đăng ký bản cứng tại:
+ Giảng đường NTC: Văn phòng Đoàn Thanh niên ĐHKT
+ Giảng đường Việt Úc: Căng - tin CSS

B. Cách thức tuyển chọn dành cho những bạn đăng ký vị trí IT trong ban Truyền thông của Đội SIFE.

1. Đối tượng tham gia
2. Quy trình tuyển vị trí IT:
Vòng 1: Nộp đơn dự tuyển (16/9 - 24/9)
- Vòng 2: Phỏng vấn (2 & 3/10)
3. Cách thức tham gia:

Đối với những bạn nộp đơn dự tuyển IT, các bạn chỉ có một hình thức duy nhất là đăng ký đơn online.
- Bước 1: Upload sản phẩm với nội dung bất kỳ do chính các bạn làm lên các kênh chia sẻ như youtube (đối với video) hoặc fickr/picasaweb… (đối với ảnh).
- Bước 2: Đăng ký online tại đây

- Bước 3: Paste đường link sản phẩm vào đơn online để hoàn thành theo đúng yêu cầu ghi trong đơn.

C. Thông tin liên lạc:

Trong quá trình diễn ra các vòng ứng tuyển, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên lạc theo những kênh sau:
Lưu ý:
  • SIFE UEB team handbook là tài liệu quan trọng để bạn có thể có sự lựa chọn đúng đắn khi đến với SIFE UEB nên rất mong bạn đọc kỹ trước khi viết đơn. Các bạn có thể xem SIFE UEB team handbook tại đây.
  • Tất cả các thông tin về việc trúng tuyển của các bạn qua các vòng sẽ được gửi qua hòm thư cá nhân của bạn. Vì vậy hãy điền thông tin liên lạc cẩn thận (email và số điện thoại).
  • Nếu qua thời hạn chót ở các vòng mà bạn không nhận được thông báo nào qua hòm thư cá nhân của mình thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh đã nêu ở mục Thông tin liên lạc.
Hãy đến với SIFE UEB để bắt đầu chuyến hành trình đầy thú vị trong cuộc đời sinh viên cũng như tạo dựng những bước đệm vững chắc cho ước mơ của chính mình!

Đội SIFE UEB